Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2018 cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2018 cần chuẩn bị giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018, các bạn cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ mà trường yêu cầu. Vậy hồ sơ xét tuyển cần những gì?

Mien-giam-100%-hoc-phi-dang-ky-xet-tuyen-tai-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm trong hệ thống ngành Y có vai trò như thế nào?

Trong hệ thống Y tế Việt Nam hiện nay, ngành Xét nghiệm đóng góp vai trò không hề nhỏ mà không ngành nào có thể thay thế được. Không những thế, ngành Xét nghiệm đang dần khẳng định vai trò của mình khi các Kỹ thuật viên Xét nghiệm là cánh tay trái đắc lực cho đội ngũ y bác sĩ trong việc đưa ra chẩn đoán và đưa ra pháp đồ điều trị chính xác cho bệnh nhân.

Thế nhưng hiện nay nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang tăng cao khiến cho nguồn nhân lực của ngành Xét nghiệm dần rơi vào tình trạng thiếu hụt. Có thể nói đây vừa là cơ hội cho các bạn trẻ đang học ngành Xét nghiệm có thể tìm được cho mình một công việc ổn định nhưng cũng tạo ra áp lực cho ngành Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 cần đạt điều kiện gì?

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với điều kiện rất đơn giản. Các thí sinh chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp THPT, đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Thêm vào đó, các bạn cũng cần có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự.

Nhà trường đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm trong 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học, sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm chính quy và với tấm bằng này có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-1 (6)

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm những gì?

Khi đáp ứng được điều kiện thông tin tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ
  • 01 Bản photo có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây) ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn mở rộng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông lên Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…học ngoài giờ hành chính, phù hợp với các đối tượng vừa học vừa làm mà không sợ ảnh hưởng đến quỹ thời gian và công việc của mình.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258. – 09.8259.8259.

Nguồn: Kỹ thuật hình ảnh

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...