Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hồ sơ Cao đẳng Y Dược TP HCM gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các thủ tục cần thiết để đăng ký xét tuyển vàoTrường.Hãy cùng theo dõi nhé.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP. HCM năm 2018

Trong thời gian gần đây các ngành thuộc lĩnh vực Y dược cực kỳ nóng với sự quan tâm không chỉ ở các bạn học sinh mà còn ở nhiều bậc phụ huynh. Con người trong xã hội hiện đại ngày càng quan tâm tới sức khỏe của bản thân. ĐIều này khiến nhân lực của ngành Y Dược bị hạn chế bởi nhu cầu chữa bệnh quá đông. Những bạn trẻ đam mê với nghề thì lại chiếm số lượng ít. Những trường Y Dược lại có điểm chuẩn rất cao.

Để giải quyết tình hình thiếu nhân lực trầm trọng của ngành , Trường Cao đảng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm học 2018 với những chính sách và ưu đãi đặc biệt hỗ trợ các bạn sinh viên để theo đuổi đam mê của mình .

Nhà trường trong suốt 5 năm qua luôn được biết tới là cơ sở đào tạo Y Dược hàng đầu cảu cả nước. Luôn được đầu tư các trang bị hiện đại và phù hợp với ngành. Đội ngữ giảng viên được tuyển chọn khắt khe. Phượng pháp dậy học kết hợp mô hình bệnh viên riêng và trường học khiến các bạn sinh viên có thể dễ dàng thực hành và làm việc không bị bỡ ngỡ khi ra ngoài môi trường thực tế.

Hàng năm nhà trường còn tổ chức rất nhiều các hoạt động, khóa học bồi dưỡng chuyên môn cho các  giảng viên trong nhà trường. Các mã ngành hiện có của nhà trưởng hiện đang đào tạo là:

Cao đẳng Dược TP.HCM (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 đó là các thí sinh phải tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 cần thiết để các thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đăng ký học tập trong lĩnh vực Y Dược.

Thủ tục hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y DƯợc năm 2018

Thủ tục hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y DƯợc năm 2018

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Sau khi các thí sinh đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường theo những cách sau đây:

– Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 tại địa chỉ của Nhà trường.

– Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện đến địa chỉ của Nhà trường.

– Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau đây:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong vòng 3 năm, các thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, Nhằm thu hút thí sinh, đặc biệt là những thí sinh giỏi, Nhà trường sẽ miễn giảm 100% học phí năm 2018 áp dụng với những thí sinh có kết quả học tập 03 năm lớp 10,11,12 của 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên và xếp loại Hạnh kiểm Khá trở lên. Nhà trường còn có liên kết với nhiều doanh nghiệp Y tế tổ chức các buổi hướng nghiệp, tuyển dụng cho những sinh viên năm cuối, đây là dịp để sinh viên được tương tác với các nhà tuyển dụng và tăng cơ hội việc làm khi ra trường.

Ngoài ra , Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM, CĐ ĐIều dưỡng, CĐ Xét nghiệm để giúp các bạn có thể dễ dàng có sự lựa chọn cho bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...