Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM nhưng không biết hình thức và điều kiện như thế nào?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp mở rộng cơ hội việc làm
Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp mở rộng cơ hội việc làm

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Hoa đã gửi thắc mắc về cho nhà Trường, thắc mắc này được chúng tôi giải đáp như sau:

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp mở rộng cơ hội việc làm

So với các ngành nghề khác thì Điều dưỡng là ngành không chỉ mang đến cơ hội làm việc trong nước mà còn giúp người học có thể tìm kiếm thêm cơ hội làm việc ở nước ngoài khi xuất khẩu lao động ngành Điều dưỡng. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM với điều kiện chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Phạm vi tuyển sinh trên cả nước, thí sinh có thể chủ động đăng ký thời gian học cho mình sao cho phù hợp nhất, có thể đáp ứng vừa đi học, vừa đi làm trong khoảng thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bao lâu?
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bao lâu?

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là xét tuyển, đối tượng tuyển sinh là tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác.

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển

Tất cả các thí sinh có mong muốn và nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng. Khoảng thời gian đào tạo 18 tháng được áp dụng cho tất cả các thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…và thời gian đào tạo 20 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xây dựng, Nhạc họa…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tham gia vào tất cả các lĩnh vực công việc trong phạm vi ngành nghề quy định.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đáp ứng đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Các thí sinh lưu ý, thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017. Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2017 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...