Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Hà Nội công bố điều kiện học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học năm 2018

Hà Nội công bố điều kiện học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học tphcm đang là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn bởi những cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập hấp dẫn mà ngành này mang lại, vậy điều kiện học hành này thế nào?

Hà Nội công bố điều kiện học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học năm 2018

Hà Nội công bố điều kiện học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học năm 2018

Tại sao nên học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong bao nhiêu nghề ngoài xã hội, lý do khiến các bạn nên chọn học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học mà không phải là ngành nghề khác là bởi:

  • Thứ nhất: Ngành kỹ thuật hình ảnh Y học mặc dù là ngành đặc thù nhưng nó lại có thể phù hợp với tất cả mọi người, có thể bắt đầu tại bất cứ thời điểm nào bạn muốn học.
  • Thứ hai: Nếu xét trên cục diện xã hội hiện nay, Ngành kỹ thuật hình ảnh Y học chính là ngành tiềm năng, có thể giúp mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt, ổn định với mức thu nhập hấp dẫn cho những ai theo học.
  • Thứ ba: Những người theo học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học chỉ có chuyên môn kiến thức vững vàng là đã có thể tham gia vào rất nhiều công việc khác nhau tại cơ sở y tế

Trong bối cảnh xã hội “người khôn của khó” như hiện nay, nếu bạn lựa chọn được hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Điều kiện học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học Hà Nội năm 2018 là gì?

Căn cứ vào đề án tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học năm 2018 theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THCS trở lên, thí sinh có hạnh kiểm đạo đức khá, sức khỏe tốt, quá khứ không vướng tiền án, tiền sự.

Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh bao gồm đã có bằng tốt nghiệp từ bậc THCS hoặc THPT, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên thì hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện đam mê của mình.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc các ngành học khác để nâng cao trình độ chuyên môn theo đúng theo quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội yêu cầu phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết như:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh; phiếu ĐKTS.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + học bạ tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học sau khi thí sinh chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...