Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Hà Nội có trường nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học tốt nhất?

Hà Nội có trường nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành kỹ thuật hình ảnh y học đang có sự phát triển mạnh, những thí sinh học ngành này có cơ hội việc làm cực lớn. Vậy địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học tốt nhất tại Hà Nội?

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2018

Tình trạng nguồn nhân lực Kỹ thuật viên hình ảnh Y học hiện nay?

Kỹ thuật hình ảnh y học là ngành học đối với nhiều người còn khá mới mẻ, chưa có những thông tin đầy đủ chính xác để hiểu rõ về nó. Đây là một ngành học áp dụng những tiến bộ của Khoa học – Công nghệ vào trong chẩn đoán Y học nhằm tìm hiểu cấu trúc cơ thể con người, căn cứ vào đó bác sĩ có thể đưa ra những chẩn đoán bệnh và đưa ra phương án điều trị tối ưu. Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học bao gồm các kỹ thuật cơ bản như siêu âm, chụp cắt lớp CT, X-Quang,…

Ngành này được ứng dụng rộng rãi trong y học hiện đại và là một phần không thể thiếu được trong ngành y tế. Hiện nay ở Việt Nam, số lượng kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh y học chưa thể đáp ứng được theo tiêu chuẩn của thế giới, do vậy, việc làm cần thiết lúc này là tăng cường đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng được điều kiện trên.

Trường nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh uy tín 2018?

Tại Hà Nội, địa chỉ uy tín để thí sinh đăng ký học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại sao lại có thể khẳng định như vậy? Đó là bởi vì đây là một trong những ngôi trường được Bộ Y tế công nhận là địa đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng. Sinh viên của trường được học trong một môi trường với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ chương trình đào tạo liên tục cải tiến tăng thời gian thực hành sẽ giúp sinh viên có kiến thức sâu rộng cùng kỹ năng tay nghề cao trong việc chẩn đoán hình ảnh,…

Cùng với nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh hiện nay, trường Trung cấp Y khoa Pasteur mở các lớp đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học với điều kiện xét tuyển hết sức dễ dàng. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên, có đầy đủ sức khỏe, không mắc các tiền án tiền sự là có thể làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học

Đặc biệt khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể liên thông lên các hệ cao hơn có thể cùng chuyên ngành hoặc khác ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học chỉ cần tốt nghiệp THCS

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học như thế nào?

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học tùy thuộc vào bằng cấp cũng như trình độ và bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian theo học cụ thể của từng đối tượng như sau:

  • Thời gian học 2 năm được áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Trường hợp thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học THPT nhưng vì một lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp thì thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng.
  • Thời gian đào tạo 3 năm được áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Thí sinh sẽ được học bổ sung văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo tại Trường.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học, ngoài việc đáp ứng được điều kiện trên thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để theo học, hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký Xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học thí sinh có thể gửi về Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...