Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học uy tín?

Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học uy tín?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018 mới mục tiêu bổ sung nhân lực ngành kỹ thuật hình ảnh Y học có chất lượng cao cho hệ thống Y tế

Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học uy tín chất lượng năm 2018

Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học uy tín chất lượng năm 2018

Nhu cầu nhân lực Kỹ thuật hình ảnh Y học trong hệ thống y tế

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học tuy không phải là ngành mới trong hệ thống ngành Y tế nhưng vẫn giữ được vai trò cũng như vị thế quan trọng của mình trong hệ thống ngành Y tế, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng cao và mô hình bệnh tật thay đổi thì việc bổ sung nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được thì số lượng nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân và thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia trên khu vực Theo ước tính đến năm 2020 Việt Nam cần phải tăng cường số lượng Kỹ thuật viên hình ảnh Y học thì mới đủ đáp ứng được nhu cầu này. Vấn đề bức thiết mà Bộ Y tế cần thực hiện tại thời điểm hiện tại là tăng cường số lượng Kỹ thuật hình ảnh Y học và nâng cao chất lượng đội ngũ này nhằm đáp ứng những yêu cầu của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học chất lượng nhất năm 2018

Một trong số các Trường đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Hà Nội đảm bảo uy tín chất lượng thì phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học uy tín hàng đầu với mô hình đào tạo kết hợp giữa Bệnh viện và Trường học.

Nhà trường có đầu tư Bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành, thực tập, đây vừa là nơi để sinh viên học thực hành, thực tập vừa là nơi để sinh viên trường thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường). Ngoài chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có chương trình đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền và Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng… rất thuận lợi cho thí sinh theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành kỹ thuật hình ảnh Y học chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành kỹ thuật hình ảnh Y học chất lượng cao

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tổ chức thi tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THCS với phạm vi và quy mô tuyển sinh trên toàn quốc. Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học chính quy, với tấm bằng này thí sinh được tham gia thi tuyển viên chức, công chức ngành Y tế theo quy định hiện hành.

Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

 • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Nếu học sinh đã học hết cấp 3 nhưng chưa tốt nghiệp cấp 3 muốn học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THPT có mong muốn học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.
 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học sinh mới có bằng THCS có mong muốn học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học
 • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.
 • Chương trình đào tạo là 12 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh đăng ký dự thi Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh TC năm 2018
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học chất lượng cao học phí thấp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học chất lượng cao học phí thấp

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. 

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...