Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo trung cấp kỹ thuật hình ảnh uy tín

Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo trung cấp kỹ thuật hình ảnh uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học nhưng em không biết tại Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo ngành này chất lượng cao và có thể làm việc sau khi ra trường

Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo trung cấp kỹ thuật hình ảnh uy tín

Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo trung cấp kỹ thuật hình ảnh uy tín

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học

Ngành Y nói chung hay ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói riêng vẫn luôn là ngành nghề có nhu cầu nhân lực rất cao, lượng sinh viên từ các trường đào tạo chuyên Ngành Y Dược mỗi năm ra trường không ít nhưng không cũng thể nào đáp ứng được nhu cầu thăm khám chữa bệnh của nhân dân.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có đam mê với Ngành Y nhưng lại không đủ khả năng đỗ vào các Trường Đại học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Thí sinh khi có nguyện vọng theo học Trung cấp Kĩ thuật hình ảnh y học chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS là đã gần như chắc chắn có thể trở thành một trong những học viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Quy chế tuyển sinh này cũng được áp dụng cho sinh viên xét tuyển Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp xét nghiệm..,.

Địa chỉ chất lượng đào tạo Trung cấp Kĩ thuật hình ảnh Y học năm 2018 tại Hà Nội

Học Trung cấp Y Kĩ thuật hình ảnh phải lựa chọn trường được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, các trang thiết bị hiện đại mới có thể đảm bảo về chất lượng giảng dạy. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị được Bộ Y tế đánh giá cao do sở hữu hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm rộng rãi, các thiết bị phục vụ học tập được Nhà trường đầu tư mua sắm lên tới hàng trăm tỉ đồng, tạo lên một môi trường học tập hoàn hảo cho học viên.

Chương trình đào tạo của nhà trường áp dụng công nghệ thực tiễn như: X-Quang, , chụp cắt lớp CT, cộng hưởng từ – MRI…Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy được liên thông lên Đại học khi đủ điều kiện theo quy định của Bộ LĐ TB&XH.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học chất lượng cao

Thời gian đào tạo Trung cấp Kĩ thuật hình ảnh Y học hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 trong bao lâu

Khi những thiết bị chẩn đoán hình ảnh Y học đã trở nên phổ biến, từ những máy siêu âm có mặt tại mỗi phòng khám cho đến những thiết bị CT, MRI hiện đại ở những bệnh viện lớn. Tất cả đều có một điểm chung đó là những sản phẩm hộp đen được hoàn thiện giúp người sử dụng chỉ việc thao tác bằng những nút bấm và chương trình hoàn thiện mà không biết đến nguyên lý hoạt động hay cấu tạo chức năng của chúng. Chính vì thế, để có thể sử dụng được các thiết bị chẩn đoán hình ảnh Y tế, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình học chỉ cần trình độ Trung cấp với thời gian học 2 năm áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp cấp 3 THPT.

Sau khi tốt nghiệp, KTV kỹ thuật hình ảnh y học có thể làm việc tại khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, viện y học từ tuyến Trung ương tới cơ sở, các trung tâm Y tế, các cơ sở y tế ngoài công lập, phòng khám đa khoa khu vực, trường đại học, cao đẳng và trung cấp y tế.

Mọi thông tin thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyền sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...