Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Y >> Gái ngành Y dùng hình ảnh Y học để chọn chồng?

Gái ngành Y dùng hình ảnh Y học để chọn chồng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Gái ngành kỹ thuật hình ảnh vừa am hiểu y học hình ảnh vừa là “bậc thầy” về tướng số nên thường dùng hình ảnh y học để chọn đức lang quân chuẩn không cần chỉnh.

Gái ngành Y dùng hình ảnh Y học để chọn chồng?  

Từ tướng đi mà người ta có thể đoán định tướng pháp của một người đàn ông. Họ có thể trở thành người chồng lý tưởng hay không thì cô gái ngành Y có thể căn cứ vào hình ảnh y học để chọn đức lang quân cho mình. Lắng nghe lý giải của cô sinh viên ngành Kỹ thuật hình ảnh để biết rõ hơn về vấn đề này nhé!

Tướng đi không rung lắc là phú quý

Tử vi tướng số nhận định tướng đi xuất phát từ vận mệnh của con người, có thể là tướng sang hèn thọ yểu. Bạn M. (sinh viên năm 2 Trung Cấp kỹ thuật hình ảnh Y học Hà Nội) còn cho biết bởi vì tướng đi thể hiện được sự di chuyển và dao động của một con người khi toàn thân cử động. Theo đó, tất cả các cơ năng trong cơ thể đều được đều phát lộ ra ngoài cho người khác. Nhất là với các bạn nữ sinh Cao đẳng Y Hà Nội với kiến thức chuyên sâu thì lại càng nhận biết được người đàn ông có tướng đi thế nào là phú quý, có thể đem lại phú quý, giàu sang cho vợ con sau này. Bạn cho biết thêm: tướng đi của con người có quý tướng cần phải có thần khí uy vệ cùng tụ ở bước đi, nhìn cách đi người ta có thể nhận thấy được sự phát triển về sự nghiệp cũng như cuộc đời của người đó sẽ hanh thông, phát triển thuận lợi. Người sang quí bước đi mình không động lắc nghiêm túc, bộ hành thị vi phú quí.

Một giảng viên ngành Chẩn đoán hình ảnh của trường còn cho biết thêm rằng: người đàn ông có tướng đi mà không rung lắc, vững chãi, đỉnh đạc và luôn thẳng người là tướng quý, nên lấy làm chồng để được hưởng phước về sau. Hậu vận tốt đẹp, con cháu hiếu thảo, vợ chồng khỏe mạnh, kinh tế dư dả. Người càng có tướng đi khoan thai càng có cuộc đời giàu sang, phú quý và hậu vận vượng phát.

Siêu âm chẩn đoán hình ảnh Y học

Siêu âm chẩn đoán hình ảnh Y học

Gái Y dùng hình ảnh y học để tránh người đàn ông hạ tiện

Sau thời gian làm việc và học tập tại ngành Kỹ thuật hình ảnh hiện đại ở trong một bệnh viện lớn thì H., một cô gái xinh đẹp và dễ thương đã chọn được đức lang quân như ý nhờ kiến thức chuyên môn kết hợp giữa kỹ thuật chụp X- Quang với nghiên cứu về tướng số. Sau khi cưới chồng thì cô ấy đổi đời ngay, từ chỗ chật vật mưu sinh, công việc ổn định nhưng có nguồn thu nhập không được tốt do bị mất mát thì cô ấy đã thực sự trở thành một người phụ nữ thành đạt. Chồng là giảng viên Cao đẳng Y tếHà Nội vừa có một phòng khám siêu âm ở nhà rất đông bệnh nhân ở thành phố.Thu nhập của hai vợ chồng lên đến hàng chục, thậm chí là hàng trăm triệu đồng một tháng. Cô kể, cô suýt cưới phải một ông chồng có tướng yếu đuối, kinh phù, tức là mạng yểu. Mối tình đầu của cô đi bước không dính ngón chân đến nay vẫn không yên bề gia thất, vẫn đang bôn ba buôn tẩu.

Gái Y dùng hình ảnh y học để tránh người đàn ông hạ tiện

Gái Y dùng hình ảnh y học để tránh người đàn ông hạ tiện

Người đàn ông bước không vững là gian xảo mưu mô

Tướng đi thể hiện người đàn ông không có tướng tốt, hay gian xảo, mưu mô, không làm nên sự nghiệp lớn. Đó là người bước gấp rút, không vững, hay nghĩ ngợi suy tư nên đầu cúi tới trước, chân bước theo sau. Đây không phải là mẫu người chồng lý tưởng của các cô gái ngành Y vốn thông minh mà lại am hiểu về hình ảnh y học. Bên cạnh đó, những người bước đi rất mau, dường như không nghì ngợi gì nên thường thua lỗ trong kinh doanh, kể cả sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường cũng không thể bán thuốc được. Ngược lại, tướng người lưng dài mông tròn là tướng làm quan, làm lãnh đạo nên bước đi nặng chắc có uy quyền.

Người ta nói “lập như tòng, tọa như thái sơn, hành bộ đoan chính” có thể hiểu được là đứng thì ngay thẳng như cội tòng, ngồi thì bệ vệ như núi thái sơn, bước đi đoan chính không nghiêng lắc. Với kinh nghiệm về kỹ thuật hình ảnh và ma hiểu về tướng số giúp gái ngành Y ngành này chọn được một đức ông chồng đạt chuẩn “hiền nhân quân tử” vừa có cuộc sống phú quý và trường thọ.

Trang Minh – Kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Quy trình siêu âm có tiêm thuốc cản âm tĩnh mạch

Siêu âm có tiêm thuốc cản âm tĩnh mạch là phương pháp siêu âm kết ...