Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Đối tượng thuộc diện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là ai?

Đối tượng thuộc diện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là ai?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thì thí sinh nhất định phải đáp ứng được tất cả điều kiện xét tuyển mà trường bạn có nguyện vọng xét tuyển đưa ra.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ngành Điều dưỡng cơ hội việc làm rất rộng mở. Sau khi tốt nghiệp thí sinh không chỉ được làm việc trong nước mà còn có cơ hội làm việc ở các nước phát triển như Đức, Nhật, Mỹ…  với mức lương mà nhiều người mong ước. Trong xu thế hội nhập thì việc giao lưu kiến thức chuyên môn trong ngành Điều dưỡng càng nhiều hơn. Vì thế đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để thí sinh có thể thực hiện được ước mơ của mình cũng như nắm bắt cơ hội mà ngành này đem lại. Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thì cần đảm bảo yêu cầu gì?

 

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Đối tượng nào thuộc diện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Hiện nay các trường Cao đẳng Y Dược thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động thương binh và Xã hội vì thế điều kiện xét tuyển sẽ theo quy định chung của  Bộ quyết định.  Và các trường dựa theo điều kiện chính của Bộ và  thêm vào một số điều kiện xét tuyển phụ để thu hút thí sinh và đảm bảo chất lượng đào tạo.

Theo đó, thí sinh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  để trở thành tân sinh viên của trường thì phải đáp ứng yêu cầu cụ thể sau:

 • Là những người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học
 • Có lý lịch trong sáng, minh bạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12

Đây cũng là quy chế được áp dụng đối với các ngành tuyển sinh khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hoặc liên thông lên các cấp bậc cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp của bản thân nếu đáp ứng được các điều kiện liên thông đề ra.

Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, tuyệt đối không phân biệt tôn giáo vùng miền, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên sẽ có thể làm sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Với những thí sinh nằm trong danh sách đối tượng được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu sau:

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng 2018
Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng 2018
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.(Download tại đây)
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).
 • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Nếu thí sinh còn vấn đề nào thắc mắc về học Cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng thì bạn hãy liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. Hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội để được giải đáp những thắc mắc.

Nguồn: kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...