Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược đang là ngành “Hot” và có tiềm năng phát triển trong tương lai. vậy để theo học Ngành Dược cần phải đạt những điều kiện gì?

Ngành Dược có vai trò rất to lớn trong xã hội
Ngành Dược có vai trò rất to lớn trong xã hội

Xã hội càng phát triển, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người càng tăng cao, nhờ vậy mà ngành Dược luôn được coi là ngành học có đầu ra tươi sáng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017

Để tạo điều cho thí sinh có mức học lực trung bình tham gia theo học ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk xét tuyển với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) và có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk thí sinh có thể gửi hồ sơ theo hai hình thức: Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của trường.

Cơ hội việc làm hấp dẫn của sinh viên Cao đẳng Dược Đắk Lắk

Với điều kiện xét tuyển, theo học Cao đẳng Dược Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trở nên dễ dàng với mọi thí sinh. Với vai trò quan trọng của ngành Dược đối với xã hội hiện nay, tất cả sinh viên theo học Cao đẳng Dược đều nhanh chóng có được công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, mức lương thưởng nhiều hay ít phần nào cũng sẽ phụ thuộc vào năng lực của người Dược sĩ nhưng nếu so sánh với mặt bằng chung thì đây cũng được xếp là top những ngành nghề có mức thu nhập cao.

Ngoài ra việc hội nhập quốc tế khiến nhiều doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài tăng cường đầu tư xây sản xuất tại Việt nam gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp trong nước. Để cạnh tranh được với các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp trong nước cũng cần phải tăng cường đầu tư nhân lực và cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng Dược phẩm. Đây chính là cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên theo

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng dược Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 3 năm, đây là thời gian do chính bộ GD&ĐT quy định dựa theo khung chương trình giảng dạy được xây dựng trước đó. Trong quá trình học tập, các sẽ được tiếp xúc với môi trường thực tiễn thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm, giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với nghề và tiếp thu kỹ năng nhanh nhất.

Kết thúc chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng chính quy, được liên thông lên trình độ Đại học nếu có nhu cầu học lên cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk bao gồm những giấy tờ gì ?

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 theo đúng mẫu của Nhà trường.
  • 2 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017 (đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017).
  • 1 Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 1 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đắk Lắk: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk Điện thoại tư vấn: 026.2855.1559 – 0984.004.045

Nguồn: kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...