Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Đa khoa thì có được liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm không? Hồ sơ cần những giấy tờ gì? Thời gian đào tạo như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân, với thắc mắc “Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Đa khoa có được liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm không?”, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Điều kiện liên thông Cao đẳng xét nghiệm từ Trung cấp Y sĩ đa khoa

Theo như quy chế tuyển sinh liên thông mới được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đưa ra thì từ năm 2017, các thí sinh theo học khối ngành Y Dược được phép liên thông chéo ngành lên các bậc học cao hơn chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Căn cứ vào đó, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng xét nghiệm 2017 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải là người có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Do vậy, trường hợp của bạn vẫn có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa nếu như có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Đây cũng chính là điều kiện bắt buộc phải có nếu như muốn thực hiện đam mê của mình.

Đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm trong thời gian bao lâu?

Để giúp thí sinh được trau dồi đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm 2017 trong khoảng thời gian là 1,3 năm.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm và có đủ điều kiện để hành nghề hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Khung thời gian đào tạo liên thông sẽ chủ động để sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân nhất. Có thể học các lớp đào tạo chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Bên cạnh việc đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm/ Dược…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm gồm các giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu không muốn bị loại thì thí sinh nhất định phải chuẩn bị được các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Bộ.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...