Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Y >> Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng nhu cầu học tập và nâng cao kiến thức, vậy điều kiện liên thông Cao đẳng Dược 2017 là gì?

Liên thông Cao đẳng Dược - bước đi cho tương lai

Liên thông Cao đẳng Dược – bước đi cho tương lai

Theo chuyên mục Tin tức ngành Y, năm 2020 các chương trình đào tạo hệ Trung cấp sẽ dừng hoàn toàn việc đào tạo, đây cũng là điều các thí sinh đã có bằng trung cấp muốn nâng cao bằng cấp của mình  đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội nhằm phát triển kỹ năng chuyên môn, nhằm tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Điều kiện liên thông năm 2017 nay không còn quá khó cho các bạn có mong muốn, hệ Liên thông trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  được cho là cực kỳ đơn giản. Các bạn thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất  hiện đại và đội ngũ giáo viên có rất nhiều kinh nghiệm đào tạo 

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với các điều kiện như sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật Phục hình răng…).
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm).
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Chỉ cần thí sinh đáp ứng các điều kiện trên đây và gửi hồ sơ về trường thì đã có thể cơ hội để trở thành Học viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà nội gồm những gì?

Ngay bây giờ thí sinh hãy gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược với những loại giấy tờ sau đây :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng của cơ quan chính quyền).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo ở bậc Liên thông). (Chứng chỉ này có thể học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội với thời gian đào tạo là 3 tháng).
  • Bản photo công chứng học bạ và bảng điểm Trung cấp chính quy.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm đào tạo chuyên ngành Y Dược nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn trẻ đam mê và muốn theo đuổi Ngành Y Dược. Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được học trong môi trường cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ đạt chuẩn Bộ Y tế. 

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn : kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Các phương pháp chẩn đoán hình ảnh hệ thần kinh thường dùng

Sự phát triển của khoa học cùng công nghệ hiện đại được sử dụng trong ...