Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã học xong Cao đẳng Nghề, bây giờ em muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội thì cần những điều kiện gì?

ĐIều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời bạn câu thắc mắc ” điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội từ Cao đẳng nghề là gì?” như sau: 

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội từ Cao đẳng Nghề

Xã hội ngày càng phát triển, các ngành nghề khác đã có sự ổn định và có nguồn nhân lực để phát triển thì ngành Y Dược lại đứng trước tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng, cung không đủ cầu, nhân lực không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Mặc dù ở bất cứ thời điểm nào con người cũng cần được chăm sóc sức khỏe, vì thế sinh viên theo học ngành Dược sẽ không phải lo bất kỳ vấn đề nào về việc làm , sự lựa chọn thông minh cho bạn khi đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chính là quyết định vô cùng sáng suốt mà người học lựa chọn trong thời điểm hiện tại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành nhiều đợt trong năm theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB & XH,  điều kiện là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt để học tập. 

Do đó, thí sinh yêu thích ngành Dược hoàn toàn có đủ điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Nghề, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lý thuyết gắn liền với thực hành

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lý thuyết gắn liền với thực hành

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lý thuyết gắn liền với thực hành

Ngay từ khi thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  luôn đề cao mục tiêu mang đến những chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên khi theo học bằng các số tiết học lý thuyết trên lớp và thời gian thực tế song song với nhau để giúp sinh viên có kỹ năng tay nghề thành thạo và làm quen với công việc sau khi ra trường. Luôn đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu Trường Cao đẳng y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng chất lượng, uy tín hàng đầu cả nước. Nhà trường luôn chú trọng vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất nhằm giúp cho sinh viên có một môi trường học tập hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, nhà trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình đã giúp cho chất lượng đào tạo của Trường tăng cao và thu hút đông đảo sinh viên theo học.

Sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo theo mô hình viện – Trường, có cơ hội được thực hành thực tế trong chính hệ thống bệnh viện riêng liên kết với nhà Trường, sinh viên được hướng dẫn cách tiếp cận với nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp, giúp sinh viên sau khi ra Trường có chuyên môn vững chắc đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đáp ứng được hết nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược/Kỹ thuật xét nghiệm hệ  chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,… dành cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược…

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bạn vui lòng gửi về Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng y Dược Pasteur qua địa chỉ: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...