Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Không chỉ có Đại học là con đường duy nhất dẫn tới thành công mà còn nhiều cơ hội khác giúp các bạn sinh viên và học sinh có thể tăng cường kiến thức và cơ hội việc làm cho bản thân.

tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hiện nay, các nhà tuyển dụng không còn coi bằng cấp là quan trọng nữa mà thay vào đó họ coi trọng những kiến thức và kỹ năng thực tế của các thí sinh nhiều hơn. Đặc biệt trong các khối ngành Y Dược, kinh nghiệm thực tế luôn là điều mà các bệnh viện, đơn vị Y tế đề cao khi tuyển dụng nhân viên.

Nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Theo như tin tức ngành Y, ngành Dược ngày nay có một tốc độ tăng trưởng cực kỳ cao và nhanh chóng thậm chí hiện nay ngành này còn thu hút hàng triệu nhân lực trong khắp cả nước. Điều này cũng khiến áp lực đào tạo đè nặng lên các trường đại học, Cao đẳng trong khối Y Dược.

Được biết tới là Trường Cao đẳng uy tín được khá nhiều các bạn sinh viên theo học. Đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu cùng mô hình đào tạo Nhà trường – Bệnh viện luôn giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng trau dồi được kiến thức thực tế một cách tốt nhất. Ngoài ra, đây cũng là một công việc đem lại thu nhập khá ổn định cho các bạn sinh viên khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Tuyển sinh Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Thu nhập của Dược sĩ luôn ở mức cao

Ngày nay, sự phát triển nhanh chóng của xã hội dẫn tới các căn bệnh mới cũng từ đó mà hình thành. Điều này đặt ra một gánh nặng cho ngành Y Dược đặc biệt là các Dược sĩ nghiên cứu và bào chế thuốc…Chính vì điều này nhiều nước phát triển đang  thu hút nhân tài từ các quốc gia khác với nhiều chính sách hấp dẫn. Điều này khiến cơ hội của sinh viên Dược sau khi ra trường là vô cùng khả quan

Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong thế giới của những viên thuốc như: Dược sĩ Quầy thuốc, Trình Dược Viên, công nhân sản xuất Dược phẩm, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Nhân viên Marketing Dược phẩm…

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng cao tại Hà Nội

Ngành Dược không chỉ có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người, bởi vậy lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội học ở đâu chất lượng là điều mà bạn trẻ cần lưu tâm.

Tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – cha đẻ của nền Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm uy tín tại Hà Nội. Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới trang thiết bị dạy học, đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế, mang lại môi trường học tập tốt nhất để sinh viên học tập và trau dồi kỹ năng chuyên môn.

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Dược có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến, gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn và tăng cường cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Mọi thông tin tuyển sinh và giải đáp thắc mắc, thí sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Số101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...