Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tìm được địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng được xem là băn khoăn của khá nhiều thí sinh hiện nay, vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu và hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Ngày nay, được khoác trên mình chiếc áo Blouse là mơ ước của nhiều sinh viên tuy nhiên vì hoàn cảnh họ không thể theo đuổi được ước mơ của mình. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các anh chị có thể tiếp tục được đam mê, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Nhà trường còn luôn cập nhật những cải tiến về thiết bị, máy móc thực hành. Điều này giúp cho việc tiếp xúc với công việc thực tế của các bạn sinh viên trở nên dễ dàng hơn. . Mô hình bệnh viện trường học luôn giúp các bạn sinh viên có thể vững vàng sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra theo như thông tin tuyển sinh,  Nhà trường còn phối hợp với rất nhiều Nhà thuốc, bệnh viện và các cơ sở sản xuất thuốc có thể giúp các sinh viên giỏi có được những công việc ổn định với thu nhập cao từ nghề Dược, trở thành những Dược sĩ có chuyên môn vững vàng.

Để có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các anh chị có thể đăng ký ngay từ bây giờ để chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ học sắp tới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược chất lượng

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay, ngành Dược được xem là một trong nhiều ngành đang thu hút rất đông các bạn trẻ theo học đồng thời đây là một trong những ngành có mức lương khá cao và cơ hội việc làm tốt. Mục tiêu hướng tới 2020 của ngành là đáp ứng 100 % thuốc nội địa giảm thiểu tối đa sự phụ thuộc của thuộc ngoại địa..Đây có thể nói vừa là khó khăn những cũng là động lực cho ngành Dược của nước nhà phát triển trong tương lai.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên có thể nhanh chóng đảm nhiệm được các vị trí trong lĩnh vực Dược như Nuôi trồng Dược liệu, Trình Dược viên… Đây là những công việc có mức thu nhập rất cao đồng thời thu hút được khá nhiều các bạn trẻ theo học.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược như mẫu của nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược giúp các bạn sinh viên có thêm điều kiện để nâng cao trình độ của bản thân.

Địa chỉ nộp Hồ sơ học Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Địa chỉ nộp Hồ sơ học Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...