Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

 Phần lớn các chuyên gia đều khuyên thí sinh xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 nên chọn những trường có cơ sở vật chất tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Tiêu chí chọn trường Cao đẳng dược chất lượng

Để có thể học tập trong môi trường đào tạo y dược chuyên nghiệp, lĩnh hội được đầy đủ kiến thức  chuyên ngành và sau khi ra trường có thể tìm được việc làm ngay với mức thu nhập cao thì điều quan trọng ngay từ đầu các thí sinh cần xác định nên nên học trường như thế nào. Để có thể chọn được trường chất lượng, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần quan tâm đến các tiêu chí sau:

Trường Cao đẳng Dược có thương hiệu, uy tín

Tốt nghiệp tại một ngôi trường có thương hiệu, uy tín trong ngành Y Dược sẽ tác động không nhỏ khi quá trình ứng tuyển tại các cơ sở, phòng khám trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bệnh cạnh đó, khi học tập tại một ngôi trường uy tín, đạt chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ thì các thí sinh sẽ không phải lo lắng đến chất lượng đào tạo. Đặc biệt, đây là ngôi trường có uy tín trong lĩnh vực tuyển sinh đào tạo các mã ngành liên quan đến sức khoẻ được phần lớn các thí sinh lựa chọn nếu như có nguyện vọng theo học ngành Y Dược, với một trường đào tạo uy tín, có lịch sử phát triển nhiều năm, kinh nghiệm trong công tác giáo dục tuyển sinh chuyên nghiệp, giảm thủ tục thừa, không cần thiết cho các thí sinh.

Trang thiết bị dạy và học đầy đủ, hiện đại

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện - Nhà trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường

Do ngành Y Dược cần tô luyện kỹ năng thực hành, áp dụng lý thuyết vào thực tế nhằm góp phần nâng cao tay nghề nên dù bạn học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cần lựa chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, có phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi

Dân gian ta nổi tiếng câu: “Thầy giỏi thì mới có trò hay”, do đó đội ngũ giảng viên đào tạo vô cùng quan trọng, nhất là trong lĩnh vực y dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường có những giảng viên tốt nghiệp với bằng cấp Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ, Cử nhân từ các trường Đại học Y dược hàng đầu cả nước, đã được tiếp cận, làm việc ở những môi trường chuyên nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Chính điều này đã góp phần thúc đẩy, tạo niềm tin cho phụ huynh, thí sinh yên tâm học tập tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 yêu cầu các thí sinh nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017. Download tại đây
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ không nhỏ cho các thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm. Chỉ cần các thí sinh đủ điều kiện, Nhà trường sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ được bay xa.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Với mục tiêu đào tạo sinh viên giỏi lý thuyết, thạo thực hành, Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ tin cậy số 1 được nhiều phụ huynh và các bạn thí sinh tin tưởng theo học. Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh gửi trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Dược

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...