Danh mục
Trang chủ >> Chẩn đoán hình ảnh >> Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nào chất lượng tại Hà Nội ?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nào chất lượng tại Hà Nội ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đang có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp THPT nhưng chưa biết phải lựa chọn trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nào chất lượng  tại Hà Nội? 

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Xét nghiệm là một trong những ngành liên quan đến lĩnh vực Y tế, đây là một trong những ngành có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn và không thể thiếu tại mỗi cơ sở y tế, bệnh viện. Nếu không có vai trò của  kỹ thuật viên xét nghiệm, các bác sĩ không thể chuẩn đoán rõ ràng căn bệnh, cũng không thể biết được diễn biến tình trạng của bệnh nhân ra sao. Chính vì điều này mà Xét nghiệm đang là một trong những ngành hot nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn học sinh.

Ở Hà Nội có cơ sở nào đào tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm uy tín ?

Muốn có tay nghề cao trong lĩnh vực này thí sinh cần phải tìm cho mình một cơ sở đào tạo uy tín . Một trong số những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đã được rất nhiều thí sinh lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Trường tự hào là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều thí sinh theo học. Không những thế, trường còn đào tạo nhiều các lĩnh vực khác như Cao đẳng Dược học, Cao đẳng điều dưỡng và trong những năm qua trường đã đào tạo ra rất nhiều dược sỹ giỏi, điều dưỡng viên có chuyên môn cao.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được giảng dậy bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đồng thời sinh viên sẽ được học trong một môi trường với đầy đủ các trang thiết bị máy móc, cũng như phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên có thể vừa học tập lại vừa được tiếp xúc thực  tếtại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây chính là  cơ hội vô cùng tốt mà chỉ có những sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có được.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, chỉ cần thí sinh đáp ứng được tiêu chí tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ hợp lệ là có thể trở thành sinh viên của trường.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo các đợt như sau:

  • Thời gian xét tuyển đợt 1:Nhà trường tiến hành nhận hồ sơ của thí sinh kể từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Thời gian xét tuyển đợt 2: Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Thí sinh có thể đăng ký bằng cách: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Các thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực này hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Nguồn: kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Quy trình siêu âm có tiêm thuốc cản âm tĩnh mạch

Siêu âm có tiêm thuốc cản âm tĩnh mạch là phương pháp siêu âm kết ...