Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Đi tìm địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh chất lượng tại Hà Nội

Đi tìm địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh chất lượng tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh muốn trở thành kỹ thuật viên Kỹ thuật hình ảnh giỏi, điều đầu tiên là phải tìm được địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học chất lượng.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2018

Tại Hà Nội, địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh uy tín nhất

Tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP.HCM là nơi tập trung nhiều các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nhất, thí sinh đổ dồn hết về đây để theo học. Các bệnh viện, trung tâm y tế cũng được xây dựng nhiều hơn, do đó cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường cũng cao hơn. Tuy nhiên để có được một công việc ổn định với mức lương chấp nhận được thí sinh cần phải có những kỹ năng chuyên môn nhất định. Do đó tìm được một địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh uy tín cũng gây khá nhiều khó khăn cho các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành này.Với những thí sinh học tại Hà Nội, các bạn có thể lựa chọn học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Tại sao có thể khẳng định như vậy? Đó là bởi vì đây là một trong những trường đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh chuyên nghiệp được nhiều thí sinh theo học hàng năm. Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, nhà trường đào tạo sinh viên theo mô hình Trường học – Bệnh viện, giúp thí sinh có điều kiện tiếp xúc thực tế, đây chính là ưu điểm nối bật của nhà trường mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đáp ứng được.  Hình thức học tập này cũng được áp dụng với hệ Trung cấp Dược, Hộ sinh….Vì thế học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Trường Trung cấp Y khoa chính là một lựa chọn sáng suốt, xứng đáng để bạn gửi gắm ước mơ nghề nghiệp bản thân tại trường.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học là gì?

Thí sinh muốn học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur phaie đáp ứng được các điều kiện xét tuyển sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THCS trở lên
  • Điều kiện sức khỏe tốt khi đăng ký học tại trường
  • Không mắc các tiền án tiền sự

Nếu thí sinh đáp ứng được những điều kiện này có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Sau khi trải qua thời gian đào tạo tại trường thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy, được liên thông lên Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… nếu như đáp ứng được điều kiện xét tuyển đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học với những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018.
  • 02 Bản sao công chứng bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS
  • 02 bản photo học bạ THCS công chứng.
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ thông tin của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • Với những thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường gửi thông báo kết quả trúng tuyển theo địa chỉ ghi trong hồ sơ trong thời gian ngắn nhất. Nếu có thắc mắc thí sinh có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng: 024.6296.6296 – 09.8259.8259 hoặc đên địa chỉ tuyển sinh của trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...