Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội là hình thức học ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể đảm bảo thời gian vừa học vừa đi làm hiệu quả

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Để giúp các thí sinh đảm bảo cân bằng giữa việc vừa đi làm mà vẫn có thể học lên cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có các khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội vô cùng hợp lý và linh hoạt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Để phục vụ nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt, tuyển sinh trên phạm vi cả nước với hình thức thi tuyển.

Thí sinh sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội là 2,3 năm. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng từ hệ Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe thì cần đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng, thí sinh có thể học ngay tại Trường.

Tất cả sinh viên sau khi hoàn thành xong các môn học và thi tốt nghiệp xong sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hoặc Liên thông lên bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu kiện tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Một điểm đặc biệt khi thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, có thể học các lớp đào tạo buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các thí sinh muốn theo đuổi đam mê ngành Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo Y Dược như:  Đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy; Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội/Xét nghiệm/ Điều dưỡng…phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Hồ sơ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Theo trang tin tức Y Dược, hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội không cần phải quá nhiều giấy tờ nhưng nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngoài ngành Điều dưỡng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Bạn đọc có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...