Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Thông báo đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Thông báo đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Kỹ thuật Hình ảnh Y học

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Thông báo đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Kỹ thuật Hình ảnh Y học. Dưới đây là các thông tin nhà trường cung cấp cho các bạn sinh viên muốn theo học Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học.

tuyen sinh van bang 2 ky thuat hinh anh

Khoa Kỹ thuật Hình ảnh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là cơ sở đào tạo thực hiện kỹ thuật tạo ảnh y học để chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị bằng các thiết bị X-Quang, Siêu âm, Cộng hưởng từ.

Thời gian đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học:

Ngày nay những thiết bị chẩn đoán hình ảnh đã trở thành phổ biến, từ những máy siêu âm phổ cập có mặt tại mỗi phòng khám cho đến các thiết bị CT, MRI tối tân ở những bệnh viện lớn, tất cả đều có một đặc điểm chung đó là những sản phẩm hộp đen được hoàn thiện đến mức người sử dụng chỉ cần thao tác qua những nút bấm và chương trình hoàn chỉnh mà không cần phải biết đến nguyên lý hoạt động hoặc cấu tạo chức năng của chúng. Chính vì vậy, để có thể sử được các thiết bị chẩn đoán hình ảnh Y học, Kỹ thuật viên chỉ cần trình độ Trung cấp với thời gian đào tạo 2 năm áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp cấp 3 THPT.

Đối tượng học chuyển đổi Kỹ thuật viên hình ảnh Y học?

Hiện nay nhiều người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật, Nhạc, Hoạ, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật…có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Kỹ thuật viên hình ảnh Y học để thay đổi nghề nghiệp. Nhóm đối tượng này học chuyển đổi với thời gian đào tạo là 12 tháng.

tuyen sinh van bang 2 ky thuat hinh anh 1

Đối tượng học Văn bằng 2 Kỹ thuật viên hình ảnh Y học?

Những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành Sức Khoẻ như Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y sĩ YHCT, Điều Dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học, Phục hình răng, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, Y tế dự phòng, Lao, Phong, Tâm thần…. có nhu cầu để trang bị thêm kiến thức Y khoa, nâng cao trình độ chuyên môn, nhằm chuyển đổi sang một lĩnh vực khác trong ngành Y tê. Nhóm đối tượng này học chuyển đổi với thời gian đào tạo là 10 tháng.

Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học.

Bộ môn Kỹ thuật Y học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã tiến hành xây dựng chương trình đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học liên quan đến 4 dạng thiết bị chính: thiết bị X quang, thiết bị cắt lớp CT, thiết bị MRI và thiết bị siêu âm. Bên cạnh việc trang bị kiến thức Y học cơ sở, sinh viên Y khoa Pasteur sẽ được thực hành thao tác trên máy thực tế, để nắm vững hơn về bản chất vật lý hiện tượng mà thiết bị sử dụng cũng như các nguyên tắc kỹ thuật xử lý hình ảnh Y học.

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Kỹ thuật viên hình ảnh Y học gồm:

Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2016) + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh.Bản sao giấy khai sinh.02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ đăng ký học chuyển đổi Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp chuyển đổi Kỹ thuật viên hình ảnh Y học. Thời gian học thí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính,Thứ 7 & CN.

        Nguồn : Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...