Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Y >> Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mất học phí bao nhiêu?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mất học phí bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngoài chương trình đào tạo, cơ sở vật chất tốt vấn đề khiến thí sinh quan tâm khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là học phí học tập có cao không?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học phí có cao không?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2

Năm 2017 Trường Cao đẳng y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo rút gọn và khung thời gian học linh hoạt tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh yêu thích và muốn theo đuổi ngành Xét nghiệm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho các học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm..
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược trở lên thuộc chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội…

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học phí bao nhiêu?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học phí có cao không?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Pasteur

Y Dược là một ngành không thể thiếu trong xã hội nhằm bảo vệ sức khỏe người dân đồng thời đảm bảo nguồn nhân lực cho đất nước. Tuy nhiên, những năm gần đây theo thống kê từ Bộ Y tế nhân lực ngành Y Dược đang còn rất hạn chế về cả chất lượng và số lượng. Chính vì vậy có rất nhiều học viên đăng ký học ngành Y Dược nói chung, ngành Xét nghiệm nói riêng nhưng lại lo ngại học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, nhằm đáp ứng nhu cầu học và những băn khoăn của sinh viên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với mức học phí tiết kiệm là 800.000 đồng/1 tháng. Ngoài ra trường còn hỗ trợ sinh viên vươn lên trong học tập bằng những suất học bổng dành cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn giảm áp lực kinh tế.

Cơ hội nghề nghiệp khi sinh viên tốt nghiệp ngành Xét nghiệm

Không ai có thể phủ định được vai trò cực kỳ quan trọng của ngành Xét nghiệm trong nền Y học hiện đại, do đó đây là cơ hội tốt cho những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có việc làm đa dạng hơn và có thể làm việc ở một số nơi như: Thực hiện công tác xét nghiệm cho các bệnh nhân ở các bệnh viện, phòng khám, tham gia công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh và thực hiện pha chế các loại thuốc,kiểm tra thuốc theo tiêu chuẩn quy định.

Học viên đam mê ngành Xét nghiệm và có ý định bổ sung thêm kiến thức có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Các phương pháp chẩn đoán hình ảnh hệ thần kinh thường dùng

Sự phát triển của khoa học cùng công nghệ hiện đại được sử dụng trong ...