Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Y >> Con gái Thiên chúa có nên chọn tuổi chọn năm lấy chồng?

Con gái Thiên chúa có nên chọn tuổi chọn năm lấy chồng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm lấy chồng không chỉ quyết được về mức độ hạnh phúc trong hôn nhân mà còn có ý nghĩa to lớn đối với cuộc đời của người con gái Thiên chúa.

Con gái Thiên chúa không có nên chọn tuổi chọn năm lấy chồng?

Con gái Thiên chúa không có nên chọn tuổi chọn năm lấy chồng?

Bạn M. (đang làm ở phòng Siêu âm hình ảnh) đang chuẩn bị kết hôn đang băn khoăn không biết có nên đi xem thầy tướng để chọn năm cưới như bạn bè theo Phật giáo?

Kiêng kỵ kết hôn vào năm không có lập xuân

Tử vi là môn khoa học xác xuất thống kê chọn những điều trùng hợp của người sinh cùng giờ ngày tháng năm ra lá số tử. Vì thế con gái Thiên Chúa cũng cần phải tin vào tử vi, tướng số để chọn đường một đức ông chồng như ý. Đặc biệt theo đó là cách chọn năm lấy chồng để thuận vợ thuận chồng và sinh con để cái thuận lợi tốt đẹp hơn. Nhất là với các cô gái đang theo học ngành Kỹ thuật hình ảnh như M.

Cũng giống như các cô gái khác thì có thể nói chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học cũng rất coi trọng về vấn đề nhân duyên. Một trong số đó là cân nhắc chọn năm kết hôn đúng cách. Có thể khẳng định được rằng năm kết hôn rất quan trọng trong quan niệm của người Á Đông. Đó có thể là thời điểm tốt để chuyện vợ chồng được thuận hòa tốt đẹp, con cái được suôn sẻ thuận lợi nhưng nếu không biết cách cưới vào những năm đại kỵ với mệnh và tuổi thì sẽ gánh đại họa khôn lường. Đó có thể là chuyện vợ chồng ly tán, ly hôn hay con cái khó khăn hay gặp trắc trở trong làm ăn kinh tế.

Điều cấm kỵ khi chọn năm kết hôn chính là bạn cần nhớ tránh năm không có lập xuân. Tức là không nên tổ chức vào các năm khiến cho người phụ nữ không có được phận “đào hoa”. Vì thế nên chuyện tình duyên của gái tuổi Thân cũng rất dễ gặp đứt gánh giữa đường nếu kết hôn vào các tuổi đại kỵ. Bạn H. (Sinh viên Cao đẳng Y tế Hà Nội) và chồng cũng thế, trước khi kết hôn thường đi xem thầy số Theo chuyên gia tướng số thì các nữ Thầy thuốc tuổi Thân thì nên kết hôn vào năm Đinh Dậu vì năm nay có hai lập xuân, còn gọi là “song xuân”, rất tốt cho kết hôn, vợ chồng hòa hợp, sớm có tin vui và việc làm ăn kinh tế cũng sẽ đạt đến thành tựu.

Kiêng kỵ kết hôn vào năm không có lập xuân

Kiêng kỵ kết hôn vào năm không có lập xuân

Ngược lại các năm mà con gái Thiên chúa dù ế mấy cũng nên tuyệt đối tránh không tính chuyện trăm năm là các năm như: 2019 (năm Đinh Hợi), 2021 (năm Kỷ Sửu), 2024 (năm Giáp Thìn), 2027 (năm Đinh Mùi) … Bởi vì tất cả các năm đó đều là những năm không có ngày lập xuân, không tốt cho đường tình duyên và vận đào hoa tốt cho con giáp này.

Tuyệt đối không kết hôn trong năm bản mệnh

Trong tử vi tướng số, năm bản mệnh của chúng ta đều được đánh giá là khó khăn về sự nghiệp, tình duyên. Nhất là con gái Thiên chúa tế  làm công việc sử dụng các thiết bị hình ảnh chất lượng cao để chẩn đoán hình ảnh bệnh tình cho người bệnh thì lại càng cẩn trọng trong việc chọn năm kết hôn. Họ cho rằng nếu chủ quan mà chọn không đúng, không hợp, phạm năm bản mệnh thì sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Dù là Giảng viên theo Đạo Thiên giáo hiện đang dạy khoa Điều dưỡng Cao đẳng Y Hà Nội có nhờ Thầy Hiếu chuyên gia tướng số xem năm chọn chồng. Sau đó cuộc hôn nhân được như ý, chồng yêu thương, 30 tuổi cưới xong rồi có quý tử luôn. Chị thực sự đã tránh được lúc trắc trở khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống. Vì chị nghĩ rằng, phàm năm tuổi thì làm gì cũng cẩn trọng tuyệt đối. Chứ đừng nói là tính chuyện lớn cả đời thì lại càng nên kiêng kỵ tránh hậu quả xấu về sau.

Siêu âm chẩn đoán hình ảnh

Siêu âm chẩn đoán hình ảnh

Chuyên gia tướng số tử vi còn cho biết, nếu bạn kết hôn vào năm bản mệnh vì tâm tính không ổn định, sự nghiệp thăng trầm biến đổi lại càng khiến cho cuộc sống gia đình gặp nhiều trắc trở, năm hạn kết hôn xung hỉ, cực xấu cho việc kết hôn cho người phụ nữ.

Vậy nên nếu bạn đang có ý định kết hôn thì hãy cân nhắc chọn năm hợp mệnh, hợp tuổi tránh được những điều kiêng kỵ trên đây thì mới mong có được cuộc sống vui vẻ, đầm ấm và trọn vẹn hơn.

Trang Minh – kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Các phương pháp chẩn đoán hình ảnh hệ thần kinh thường dùng

Sự phát triển của khoa học cùng công nghệ hiện đại được sử dụng trong ...