Danh mục
Trang chủ >> Kỹ thuật hình ảnh >> Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành học Kỹ thuật hình ảnh đang có bước tiến vượt bậc trong ngành Y khi tăng cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ ngay sau tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh

Cơ hội việc làm khi học ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Trong bước tiến của mình, ngành Kỹ thuật hình ảnh giữ một vai trò vô cùng quan trọng với đời sống xã hội. Đây là cơ sở giúp bác sĩ biết được cấu trúc và hình thái bên trong cơ thể bệnh nhân bằng các biện pháp như:  Cộng hưởng từ MRI, chụp X- Quang, Cắt lớp CT… Nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng tiếp cận và chẩn đoán một cách chính xác, từ đó có thể điều trị bệnh hiệu quả và kịp thời. Không chỉ có cơ hội việc làm rộng mở ngay sau khi ra trường, mức lương của Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh cũng được xếp ở mức cao nhất trong số các ngành kỹ thuật lâm sàng. Có lẽ chính điều này cũng là một trong những lý do tạo sức hút đối với những bạn trẻ hiện nay.

Trang Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học chia sẻ một bài viết, trong đó nhấn mạnh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để sẵn sàng thực hiện các kĩ thuật hình ảnh chụp Xquang thông thường hoặc các kĩ thuật cao, Phân tích được các biểu hiện bất thường về hình ảnh y học và chất lượng hình ảnh y học, đề nghị hướng chẩn đoán hình ảnh với bác sĩ chuyên khoa…Có thể nói, cơ hội đối với nghành Kỹ thuật hình ảnh khá rộng mở đối với các sinh viên theo học ngành này. Một Kỹ thuật viên Xét nghiệm từng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại Bệnh viện công và tưphòng khám đa khoa, công ty chuyên về thiết bị y tế,…với mức lương cao và khả năng xin việc dễ dàng.

Trong khi đó hiện nay tại các cơ sở y tế ngày càng được mở rộng cả về quy mô và chất. Dự báo của Bộ Y tế đến năm 2020 Việt Nam sẽ mở rộng 220 bệnh viện trên cả nước. Bên cạnh nguồn nhân lực tốt nghiệp các trường Cao đẳng Dược, KTV Kỹ thuật hình ảnh cũng có cánh cửa việc làm rộng mở trong tương lai.

Tiềm năng ngành Kỹ thuật hình ảnh phát triển trong tương lai

Tiềm năng ngành Kỹ thuật hình ảnh phát triển trong tương lai

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật Hình ảnh Y học tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo kỹ thuật Hình ảnh y học hàng đầu cả nước nhờ tính thực tiễn cao. Các sinh viên được thực hành tại các phòng máy với phương tiện máy móc y tế hiện đại, đồng thời nhà trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy. Song song với đó không thể thiếu đó là đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, có thể giải đáp tất cả mọi thắc mắc của sinh viên. Đặc biệt, đây là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có Bệnh viện thực hành để sinh viên làm quen với kỹ thuật hình ảnh y học và công nghệ tiên tiến như X – quang, Siêu âm, chụp cắt lớp CT…Bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chương trình đào tạo khác phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Trung  cấp Dược sĩ, Trung cấp Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược… với điều kiện chỉ xét tuyển THCS trở lên hay hệ Cao đẳng Xét nghiệm.

Để có thể trở thành sinh viên của trường, bạn nên chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh để có thể nhập học thuận lợi. Thí sinh có thể gửi Hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại:

Địa chỉ cơ sở Hà Nội: Phòng 115 Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Địa chỉ cơ sở TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.. Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Có nên chụp X-quang trước khi mang thai?

Việc cân nhắc việc chụp X-quang khi mang thai, đặc biệt là trong giai đoạn ...