Danh mục
Trang chủ >> Kỹ thuật hình ảnh >> Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em rất thích ngành học Kỹ thuật hình ảnh nhưng không biết sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh có thể làm những gì công việc gì?

Kỹ thuật Hình ảnh y học là ngành học được nhiều thí sinh quan tâm

Kỹ thuật Hình ảnh y học là ngành học được nhiều thí sinh quan tâm

Vai trò của ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Kỹ thuật hình ảnh y học có vai trò quan trọng với đời sống xã hội, là cơ sở giúp bác sĩ biết được cấu trúc và hình thái bên trong cơ thể bệnh nhân bằng các biện pháp như:  chụp X- Quang, Cộng hưởng từ MRI, Cắt lớp CT… Nhờ đó tiếp cận và chẩn đoán một cách chính xác, điều trị bệnh hiệu quả, kịp thời.

Không chỉ có cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường, mức lương của Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh cũng được xếp ở mức cao nhất trong số các ngành kỹ thuật lâm sàng.  Có thể nói đây là một trong những ngành học tiềm năng mà thí ính yêu thích ngành Y có thể lựa chọn để đảm bảo cho tương lai của mình.

Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện các kĩ thuật chụp Xquang thông thường hoặc các kĩ thuật cao, Phân tích được chất lượng hình ảnh y học và các biểu hiện bất thường về hình ảnh y học, đề nghị hướng chẩn đoán hình ảnh với bác sĩ chuyên khoa…

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh cũng rất rộng mở. Học viên tốt nghiệp có thể làm việc tại Bệnh viện công và tư, công ty chuyên về thiết bị y tế, phòng khám đa khoa…với mức lương cao và khả năng xin việc dễ dàng.

Hiện nay, các cơ sở y tế ngày càng được mở rộng cả về quy mô và chất. Dự báo của Bộ Y tế đến năm 2020 Việt Nam sẽ mở rộng 220 bệnh viện trên cả nước. Bên cạnh nguồn nhân lực tốt nghiệp các trường Cao đẳng Y Dược, KTV Kỹ thuật hình ảnh cũng có cánh cửa việc làm rộng mở trong tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp rộng lớn sau khi tốt nghiệp Trung cấp KTHA

Cơ hội nghề nghiệp rộng lớn sau khi tốt nghiệp Trung cấp KTHA

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật Hình ảnh Y học tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là địa chỉ đào tạo kỹ thuật Hình ảnh y học hàng đầu cả nước nhờ tính thực hành và ứng dụng cao. Để giúp sinh viên có kỹ năng làm việc tốt nhất, có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi tốt nghiệp, Nhà Trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, bổ sung trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, đây là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có Bệnh viện thực hành để sinh viên làm quen với kỹ thuật hình ảnh y học và công nghệ tiên tiến như Siêu âm, X – quang, chụp cắt lớp CT…

Bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh, Trường Trung cáp Y Khoa Pasteur còn có những chương trình đào tạo khác phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Trung  cấp Dược sĩ, Trung cấp Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Diều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược… với điều kiện chỉ xét tuyển THCS trở lên.

Ngay từ hôm nay, hãy chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh để có những hành trang tốt cho tương lai. Thí sinh có thể gửi Hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ Trường Tung cấp Y khoa Pasteur tại:

Địa chỉ cơ sở Hà Nội: Phòng 115 Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh

Địa chỉ cơ sở TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.. Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Có nên chụp X-quang trước khi mang thai?

Việc cân nhắc việc chụp X-quang khi mang thai, đặc biệt là trong giai đoạn ...