Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Cơ hội làm việc tại trời Tây nhờ học liên thông cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội làm việc tại trời Tây nhờ học liên thông cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cơ hội làm việc tại trời Tây khi nước ta liên tục xuất khẩu Điều dưỡng viên sang các nước phát triển Âu, Mỹ khiến học viên đổ xô học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng con đường thực hiện ước mơ ngắn nhất

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng con đường thực hiện ước mơ ngắn nhất

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng con đường thực hiện ước mơ ngắn nhất

Y Dược luôn là ngành thu hút đông đảo các bạn trẻ theo học từ trước đến nay, ước mơ khoắc trên mình áo blouse trắng cống hiến đem lại lợi ích cho xã hội. Nhiều sinh viên Trung cấp Y Dược mong muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để tìm kiếm việc làm trong tương lai. Hơn thế nữa, do nhu cầu chăm sóc sức khỏe trên thế giới tăng cao, hàng năm nước ta xuất khẩu một lượng Điều dưỡng viên sang làm việc tại nước ngoài là cơ hội tốt cho những ai học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Ngoài ra nếu đủ tiêu chuẩn sang nước ngoài làm việc, sinh viên không những được hưởng mức đãi ngộ hấp dẫn mà còn được sống trong môi trường hoàn toàn mới, hiện đại và văn minh bậc nhất thế giới. Cơ hội trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều mới, phong cách làm việc chuyên nghiệp từ môi trường mới.

Chọn ngôi trường học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để thực hiện ước mơ

Có nhiều cách để có cơ hội ra làm việc tại nước ngoài như xuất khẩu lao động, tự túc du học, xin học bổng…nhưng những phương án trên không khả thi vì rất ít người thực hiện được. Trong khi sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm được gửi sang các nước khác làm việc như: Mỹ, Úc, Đức, Nga, Nhật, Hàn…

Từ việc đẩy mạnh công tác giáo dục lý thuyết đi đôi với thực hành, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện trực thuộc riêng phục vụ và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập tại trường. Không những được làm việc thực tiễn tại bệnh viện, mà sinh viên còn được tiếp xúc với các Bác sĩ, Điều dưỡng giỏi học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu. Mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng hợp lý và tiết kiệm chỉ với 800.000đ/tháng. Có thể nói so với mặt bằng chung về đào tạo lĩnh vực Y Dược thì mức học phí này được coi là thấp. Nhà trường còn trang bị thêm cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành có nhiều dụng cụ học tập đạt yêu cầu của Bộ Y tế cùng với hàng loạt giảng viên là những chuyên gia có tiếng trong ngành Y Dược sẽ giúp thí sinh có được trang bị tốt nhất để có thể làm được việc. Trường còn đạo thêm văn bằng và liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Dược, Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học tập không chỉ của sinh viên hệ Trung cấp mà còn của nhiều cử nhân Đại học đã ra trường.

Chọn ngôi trường học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để thực hiện ước mơ

Chọn ngôi trường học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để thực hiện ước mơ

Với sứ mệnh cao cả đào tạo ra nguồn nhân lực Y Dược đạt chuẩn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là  cầu nối giúp sinh viên đến gần với nhà tuyển dụng hơn. Những sinh viên đạt loại ưu sẽ được Nhà trường giữ lại làm việc hoặc làm tại bệnh viện hoặc phòng khám lớn trên cả nước. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường lao động hiện nay, sự hỗ trợ và giới thiệu việc làm sẽ giúp sinh viên đỡ phần nào gánh nặng và lo lắng để có thể thực hiện hóa ước mơ của bản thân.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường cần chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...