Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Cơ hội học Cao đẳng Y Dược theo mô hình Viện Trường tại Quận Thanh Xuân

Cơ hội học Cao đẳng Y Dược theo mô hình Viện Trường tại Quận Thanh Xuân

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mô hình Viện – Trường là mô hình đào tạo tốt nhất dành cho các trường Cao đẳng Y Dược. Tuy nhiên, hiện nay ở Quận Thanh Xuân, Hà Nội chỉ có duy nhất một  trường đang sở hữu mô hình này.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-thuc-hanh-gan-lien-voi-benh-vien

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện

Ưu điểm mô hình Viện – Trường trong đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược

Mô hình Viện – Trường đang là một trong những mô hình đào tạo sinh viên trong lĩnh vực Y và Dược tốt nhất hiện nay và đang được các Trường  Đại học Y Dược trong nước và trên thế giới áp dụng. Mô hình này đã được một số Trường Đại học ở Việt Nam áp dụng nhưng bậc Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội thì chỉ duy nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đủ tiềm lực tài chính lẫn kinh nghiệm để đưa mô hình này vào đào tạo sinh viên.

Khác với những mô hình đào tạo truyền thống thì mô hình này sẽ chú trọng cho sinh viên Cao đẳng Y Dược vào phần thực hành (khoảng 70%), như vậy sinh viên sẽ không cảm thấy kiến thức khô khan trái lại được trải nghiệm thực tế sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn công việc của một Dược sĩ Cao đẳng hoặc Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp là gì.

Nhiều chuyên gia trong ngành giáo dục cho rằng với phương pháp đào tạo mới này sẽ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ không bị bỡ ngỡ với thực tế đồng thời sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu của các cơ sở Y tế, các công ty, doanh nghiệp Dược phẩm đặt ra. Đồng thời, đây sẽ là một lợi thế lớn giúp sinh viên học việc, thử việc nhưng lại không mất tiền vì vậy nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược ra trường không cần phải mất quá nhiều thời gian thử việc mà lại có thể thương lượng mức lương mong muốn.

Trường Cao đẳng Y Dược nào ở Quận Thanh Xuân đang áp dụng mô hình này

Tuy là mô hình đào tạo tốt nhất nhưng không phải ngôi trường nào cũng dám bỏ ra hàng vài chục tỷ để xây dựng bệnh viện riêng cho sinh viên. Xét trên địa bàn thành phố Hà Nội chỉ có một trường Cao đẳng Y Dược duy nhất đang sở hữu mô hình đào tạo này và đang được rất nhiều sinh viên và bạn trẻ theo học, đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nằm ở 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Chính vì vậy mới có thể khẳng định không phải sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược nào cũng được trải nghiệm mô hình đào tạo này. Nhà trường đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép tuyển sinh và áp dụng mô hình này vào đào tạo hệ chính quy, liên thông và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với 3 ngành hot nhất hiện nay: Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm Y học. Đào tạo sinh viên toàn diện, ra trường làm luôn được việc, sinh viên được phát huy tối đa khả năng sáng tạo, giỏi chuyên môn, giàu Y Đức là mục tiêu và sứ mệnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-mien-giam-100-hoc-phi-4-500x330

Với mục đích mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên, Bên cạnh việc đưa mô hình Viện – Trường vào đào tạo, nhà Trường không ngừng đổi mới chất lượng dạy và học, đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của sinh viên và xu hướng của thị trường. Những ưu điểm mà sinh viên được trải nghiệm trong quá trình theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

  • Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế.
  • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp những tinh hoa của hệ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền và thành tựu y học hiện đại, trang bị kiến thức nền vững chắc nhất cho sinh viên.
  • Đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, sáng y đức.
  • Mức học phí tiết kiệm và nhiều chính sách hỗ trợ học viên tối đa.

Để đạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược nhà trường xét tuyển với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT (với hệ chính quy), điều kiện tốt nghiệp một trường Cao đẳng Đại học trước đó (với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược). Đây được xem là con đường phù hợp nhất giúp mọi thí sinh yêu thích ngành Y Dược có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Nhà trường tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược với yêu cầu hồ sơ gồm đầy đủ giấy tờ sau

+ Hồ sơ theo mẫu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

+ Phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược

+ Bản sao công chứng Bằng cấp Cao đẳng, Đại học, Bản sao công chứng Bảng điểm ( với hệ văn bằng 2). Hoặc bản sao tốt nghiệp THPT và học bạ (với hệ chính quy).

+ 02 ảnh kích cỡ 3×4.

+ Giấy khai sinh bản sao có dấu công chứng.

+ 01 bản sơ yếu lý lịch về bản thân có dấu xác nhận của nơi đăng kí hộ khẩu thường trú.

Mien-giam-100-hoc-phi-khi-dang-ky-hoc-tai-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ hãy nhanh chóng gửi qua đường chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 09.8259.8259 –  02466895895

 

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...