Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Chỉ tiêu Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2017

Chỉ tiêu Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Xét nghiệm viên đang là ngành được các bạn thí sinh lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vậy tiêu chí Xét tuyển và hồ sơ năm nay như thế nào?

DIEU-KIEN-XET-TUYEN-CAO-DANG-XET-NGHIEM-Y-HOC-2017
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là gì?

Thực tế trong những năm gần đây, số lượng sinh viên theo học và yêu thích ngành này tăng lên một cách nhanh chóng. Vậy điều kiện để theo học ngành này là gì?

Tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Trước khi muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017 thì bạn cần tìm hiểu về điều kiện xét tuyển. Cụ thể từ năm nay khi tất cả các trường đào tạo trình độ Cao đẳng trên cả nước, kể cả Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đều thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Chính vì thế, theo quy định của nhà trường, những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần đáp ứng điều kiện như sau:

  • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có đủ điều kiện và đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để theo học theo chương trình và thời gian đào tạo của nhà trường.
  • Đã tốt nghiệp bậc THPT kể cả THPT quốc gia năm 2017 và các năm trở về trước.

Như vậy, điều kiện đơn giản này thì nhiều bạn trẻ đã có thêm nhiều cơ hội để theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm nay.

Nhờ có điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, thí nghiệm và cơ sở đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là cái nôi đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm tốt nhất hiện nay. Bên cạnh Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đang đào tạo Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng. Như vậy, chỉ cần học trong vòng 3 năm, bạn đã có được tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy và hoàn toàn có đủ điều kiện để được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

Ngành Xét nghiệm ngày càng hấp dẫn
Ngành Xét nghiệm ngày càng hấp dẫn

Ngành Xét nghiệm đang được đa số các bạn thí sinh lựa chọn

Hiện nay, y học hiện đại ngày càng phát triển tạo ra cơ hội quý giá cho các máy móc có thể được ứng dụng nhiều hơn vào thực tế. Nhờ kỹ thuật và máy móc ấy mà các bác sĩ có thể chẩn đoán, khám bệnh và điều trị một cách nhanh nhất, đơn giản nhất và chính xác nhất. Đó cũng chính là lý do mà nhân lực các ngành thiên về thực hành máy móc như Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành ngành học vô cùng hót.

Cùng với cơ sở thực hành và nhu cầu của các cơ sở bệnh viện đều cần hệ thống máy xét nghiệm chất lượng, nhà trường tự hào là nơi cung cấp Kỹ thuật viên Xét nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đang đào tạo thêm trung cấp như Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Dược…chất lượng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 bao gồm những gì?

Nếu bạn muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thì cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM vào đúng thời gian quy định. Cụ thể là những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017) với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Như vậy, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và hồ sơ trên đây, bạn đã có được cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017. Xin vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM để hoàn thành ước mơ của mình nhé.

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...