Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Cập nhật mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Cập nhật mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ được xem là hợp lệ khi có đầy đủ giấy tờ yêu cầu và ghi chính xác mã ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng.

d2

Học ngành Điều dưỡng mở rộng nghề nghiệp tương lai

Trong ngành Y tế, ngành Điều dưỡng giữ vị trí rất quan trọng và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên. Vì vậy, việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng của nhiều bạn trẻ là hoàn toàn đúng đắn. Mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai.

Học ngành Điều dưỡng mở rộng nghề nghiệp tương lai

Ngành Điều dưỡng đang dần chiếm vị thế và không thể thiếu được trong hoạt động của ngành Y tế. Thêm vào số, tình trạng thiếu hụt nhân lực, đặc biệt là ngành Điều dưỡng đang ở mức báo động và cần được bổ sung ngay lập tức.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ đều có thể tìm kiếm được việc làm ngay cho bản thân tại các bệnh viện, phòng khám hay các cơ sở y tế trong cả nước. Hoặc có thể du học ngành Điều dưỡng để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm ở nước ngoài với mức thu nhập cực kì hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tuyển sinh năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y tế Cần Thơ chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi trên cả nước.

Ngoài ra, các thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe, không trong thời gian thi hành án, không vi phạm pháp luật thì mới có thể đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tuyển sinh năm 2018

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề. Đặc biệt, nhà trường là một trong số ít các trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành. Điều này giúp cho sinh viên nắm vững kỹ năng tay nghề trước khi ra trường.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở các cơ sở phòng khám hoặc bệnh viện.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ ở mặt sau ảnh
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Lưu ý: Các thí sinh cũng cần điền chính xác mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là 6720301 vào tờ đăng ký xét tuyển.

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển, các thí sinh vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: kythuathinhanh.com

 

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...