Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM

Với những thí sinh có mong muốn theo học chuyên ngành Điều dưỡng Cao đẳng hệ vừa học vừa làm sẽ không còn quá khó khăn nếu thí sinh đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017. Nhất là khi đây là ngành HOT nhất hiện nay được nhiều thí sinh định hướng trong nghề nghiệp của mình. Đặc biệt đây là ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành y tế cũng như cũng như phát triển để đáp ứng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của con người.

Cơ hội việc làm mở rộng với sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng

Là một ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế nên thật khó để có thể nói rằng bạn sẽ không có việc trong lĩnh vực này. Khi xã hội phát triển mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn nhưng kèm theo đó lại là những nguy cơ ẩn chứa mầm bệnh nguy hiểm cũng là lúc vai trò của người Điều dưỡng càng quan trọng hơn bao giờ hết. Do đó, việc thiếu cán bộ ngành Điều dưỡng là điều vô cùng đáng lo ngại nhưng cũng là điều kiện để các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có cơ hội phát triện nghề nghiệp.

Việc thiếu nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao không chỉ thiếu tại Việt Nam mà còn các nước phát triển trên thế giới. Đặc biệt trong giai đoạn dân số già hóa chiếm tỷ lệ cao như Nhật Bản,…hiện nay thì nhu cầu cần Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng, Đại học lớn hơn bao giờ hết. Điều này cung thôi thúc những thí sinh dù đã có tấm bằng Đại học, Cao đẳng ngoài Y Dược vẫn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Trước những cơ hội phát triển đầy tiềm năng của ngành Điều dưỡng như hiện nay, nhiều bạn trẻ có xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo quy định của Bộ LĐTB&XH và điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đảm bảo các điều kiện cụ thể:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  • Là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình học tập

Với những thí sinh đáp ứng điều kiện trên sẽ có nhiều cơ hội để trở thành sinh viên  lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất hiện nay. Với thời gian đào tạo 18 – 20 tháng, sinh viên có đủ thời gian để lĩnh hội những kiến thức cần thiết trong nghề và có thể tự tạo cho mình cơ hội để chứng mình tài năng, thành công trong nghề nghiệp.

Những giấy tờ cần thiết khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn quy quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM yêu cầu thí sinh có mong muốn theo học nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 với đầy đủ giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)

Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên

04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).

2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Các thí sinh lưu ý, thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017. Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2017 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điên thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...