Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Y >> Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học ở đâu đầu ra chất lượng?

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học ở đâu đầu ra chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em chuẩn bị tốt nghiệp THPT và muốn được trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Cho em hỏi địa chỉ nào đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín và chất lượng?

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học ở đâu đầu ra chất lượng?

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học ở đâu đầu ra chất lượng?

Cám ơn câu hỏi của bạn đã gửi về Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin phép được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn đầu ra ở Hà Nội?

Cùng với Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật Xét nghiệm là một trong những ngành vô cùng quan trọng trong đời sống con người, các kỹ thuật viên Xét nghiệm họ phụ trách có nhiệm vụ thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm, tìm ra nguyên nhân, mầm bệnh, thời gian và diễn biến của bệnh để Bác sĩ có thể chẩn đoán và điều trị chính xác nhất cho bệnh nhân. Bởi vậy công việc của họ đòi hỏi tính chính xác và sự tỉ mỉ, chính vì vậy việc lựa chọn cơ sở đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi là điều vô cùng quan trọng.

Theo tin tức Tuyển sinh – Đào tạo, hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhưng một trong những trường được Bộ Y tế công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng đầu ra đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi trở thành sinh viên của nhà Trường các thí sinh được đào tạo cả lý thuyết lẫn thực hành, đặc biệt là nhà trường có bệnh viện riêng để giúp sinh viên nâng cao tay nghề và nắm vực kỹ năng thực tế sau khi tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sẽ công tác tại các bệnh viện trong hệ thống Y tế bệnh viện đa khoa các tỉnh, huyện, trung ương trong cả nước. Ngoài ra, các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, phòng khám, phòng mạch chuyên khoa cũng đánh giá rất cao về việc các sinh viên Trường cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường và làm việc tại đó.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là gì?

Cùng với việc tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng,….Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 Cao đẳng Xét nghiệm theo hình hình thức Xét học bạ THPT kết hợp với điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2017. Vì vậy các thí sinh chỉ cần đủ điểm đảm bảo ngưỡng tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm những giầy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
  • Học bạ THPT bản photo công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 4 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh nhiều chuyên ngành khác nhằm phục vụ nhu cầu học của thí sinh khác như: Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…

Từ bây giờ các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có thể nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

 

Có thể bạn quan tâm

Các phương pháp chẩn đoán hình ảnh hệ thần kinh thường dùng

Sự phát triển của khoa học cùng công nghệ hiện đại được sử dụng trong ...