Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học sự lựa chọn thông minh dành cho thí sinh

Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học sự lựa chọn thông minh dành cho thí sinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Yêu thích ngành kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh nhưng không đủ điều kiện học đại học, bạn không cần lo lắng Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học là sự lựa chọn tuyệt vời.

Y học không thể thiếu kỹ thuật hình ảnh y học

Y học không thể thiếu kỹ thuật hình ảnh y học 

Có ý định và mơ ước được theo học ngành Kỹ thuật hình ảnh y học tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng và điều kiện để có thể theo học tại trường đại học danh tiếng. Đạt đủ điểm số để có thể chạm tay đến cánh cổng trường đại học y đối với nhiều thí sinh có học lực khá hẳn là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên nếu có đam mê với ngành chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình con đường khác tuy dài hơn nhưng có thể giúp bạn đạt được ước mơ đó chính là đăng ký theo học cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học. Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công chỉ cần chúng ta lựa chọn cho mình một hướng đi đúng thì hoàn toàn có thể nắm bắt được những cơ hội tốt dành cho bản thân.

Vậy lý do tại sao chúng ta nên lựa chọn cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học.

Đăng kí Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học không có nhiều áp lực về điểm số

Đối với nhiều thí sinh yêu thích ngành kỹ thuật hình ảnh nhưng học lực chỉ dừng ở mức độ khá thì việc có thể bước chân được vào các trường đại học y danh tiếng gần như là không có cơ hội.

Đăng ký Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học không có nhiều áp lực điểm số

Đăng ký Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học không có nhiều áp lực điểm số 

Vậy thay vì bỏ cuộc và mất niềm tin ta chỉ cần lùi một bước và lựa chọn hệ cao đẳng sau đó tiếp tục liên thông lên đại học. Đây có vẻ là một sự lựa chọn khôn ngoan và là con đường bằng phẳng hơn giúp bạn đạt được mục tiêu  .

Học cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học được làm việc trong môi trường tốt

So với nhiều khối ngành kỹ thuật khác thì công việc của một kỹ thuật viên hình ảnh y học được đánh giá là một công việc khá nhẹ nhàng và không phải đánh đổi nhiều thời gian cá nhân .

Bên cạnh đó bởi vì tính đặc thù riêng của ngành mà máy móc được sử dụng trong quá trình làm việc đều rất sạch sẽ và không tốn quá nhiều sức lực để có thể vận hành. Những người kỹ thuật viên chỉ có nhiệm vụ chụp lại những bộ phận được các bác sĩ chính chỉ định, phát hiện những sai sót đối với hình ảnh và đưa ra những tư vấn hỗ trợ quá trình điều trị của bệnh nhân.   

Môi trường làm việc nhẹ nhàng

Môi trường làm việc nhẹ nhàng 

Nhiều cơ hội việc làm dành  cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học

Theo nhiều tin tức y tế thì hiện này nguồn nhân lực của ngành kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh vẫn đang còn rất hạn chế trong khi đó thì rất nhiều những phòng khám, cơ sở bệnh viện đều cần những người kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh. Tình trạng cung không đáp ứng đủ cầu khiến cho sinh viên tốt nghiệp nhận được sự săn đón.

Ngoài cơ hội được làm việc tại các bệnh viện lớn sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn công việc phù hợp cho mình tại các phòng khám chuyên khoa, đa khoa; các bệnh viện tư nhân hay các công ty chuyên kinh doanh về các thiết bị dành cho ngành y tế. Cơ hội làm việc đối với những kỹ thuật viên hình ảnh đã hoàn thành qúa trình  đào tạo là vô cùng rộng mở.

Nguồn: kythuathinhanh.com

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...