Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Cao đẳng hộ sinh Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng hộ sinh Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng hộ sinh Hà Nội hệ chính quy với điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo cụ thể

Cao đẳng hộ sinh Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng hộ sinh Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018

Ngành Hộ sinh hiện nay không chỉ giúp các thí sinh có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc trong tương lai với mức lương hấp dẫn mà còn giúp người học có thêm các kiến thức cơ bản để tự bảo vệ bản thân và gia đình trong thời buổi bệnh tật ngày càng nguy hiểm và diễn biến phức tạp. Trước thực trạng thiếu hụt nhân lực ngành Hộ sinh trong hệ thống Y tế, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng hộ sinh chính quy nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao bổ sung cho sự thiếu hụt nhân lực ngành hộ sinh hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng) với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt tôn giáo hay dân tộc với điều kiện:

 • Thí sinh hoàn thanh xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh có lí lịch trong sạch, rõ ràng, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự trong quá khứ.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt nhất để học tập tại trường.

Thí sinh muốn tham gia đăng ký xét tuyển bắt buộc phải đáp ứng được những điều kiện trên. Khi đáp ứng được những điều kiện này, thí sinh sẽ cơ cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 và được học tập trong môi trường chuyên nghiệp đầy đủ cơ sở vật chất. Ngoài ra nhà trường còn được đào tạo liên kết giữa Trường học – Bệnh viện giúp sinh viên dễ dàng trau dồi kinh nghiệm để nâng cao tay nghề sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và đào tạo của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ chính quy năm 2018 là 03 năm.

Trong khoảng thời gian học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng kinh nghiệm để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu và đòi hỏi về công việc sau khi ra Trường.

Trường Cao dẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng hộ sinh uy tín chất lượng

Trường Cao dẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng hộ sinh uy tín chất lượng

Cùng với mục tiêu đạt chất lượng hàng đầu, sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh hứa hẹn là địa chỉ đào tạo hàng đầu bạn nên lựa chọn.

Sau khi hoàn thiện xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy và sinh viên được phép liên thông lên lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình, dễ dàng tìm kiếm thêm cơ hội việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2018

Theo trang giáo dục tuyển sinh, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 >>>DOWNLOAD TẠI ĐÂY<<<
 • Hồ sơ trúng tuyển (Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng hộ sinh năm 2018

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh nhà trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. 

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...