Danh mục
Trang chủ >> Tin tức ngành Y >> Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 điểm chuẩn là bao nhiêu?

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 điểm chuẩn là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn theo học ngành Dược sau khi tốt nghiệp kỳ thi THPT tuy nhiên không biết điểm chuẩn hệ Cao đẳng  Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như nào?

Cao đẳng Dược năm 2017 điểm chuẩn là bao nhiêu?
Cao đẳng Dược năm 2017 điểm chuẩn là bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn Võ Duy Anh, vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 có tăng hay không cũng là câu hỏi được các thí sinh khác quan tâm, chính vì thế hôm nay ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Được sự cho phép của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2017 các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ được tự chủ tuyển sinh, trong đó có cả Cao đẳng Y Dược. Các trường có thể sử dụng 3 hình thức để xét tuyển đó là: thi tuyển, xét tuyển hoặc áp dụng cả hai hình thức. Tuy nhiên, các thí sinh khi tham gia học tập hệ Cao đẳng cần phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó chính là tốt nghiệp THPT.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017
Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Theo tin tức ngành Y mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 sẽ được áp dụng theo đúng quy định mà Bộ Lao động TB&XH đã ban hành. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một trong những trường có uy tín về chất lượng giảng dạy đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận. Trong suốt nhiều năm qua, trường đã đạt rất nhiều thành tích cũng như đào tạo ra được nguồn nhân lực cho ngành đạt tiêu chí giàu chuyên môn, giỏi nghiệp vụ.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có mơ ước được học tập trong ngành Dược, Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp cấp 3 thì có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường. Bên cạnh đó, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng nhu cầu học tập chuyển đổi sang ngành Dược cho các thí sinh.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Căn cứ theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm với thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

Đợt 1: Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể hoàn thành hồ sơ và nộp từ ngày 10/03/2017.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017
Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Đợt 2: Các thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2017, cần hoàn thành kỳ thi, ngay khi có giấy báo kết quả và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể gửi hồ sơ về Trường.

Ngoài ra, trường còn tổ chức tuyển sinh nhiều đợt đến khi hết chỉ tiêu được giao. Do đó, bạn Võ Duy Anh thân mến, bạn đừng quá lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bạn chỉ cần hoàn thành tốt kỳ thi THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y  Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur . Ngoài ra, trường cũng đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn học tập và theo đuổi những ngành phù hợp với bản thân.

Sau khi kết thúc 3 năm đào tạo Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ được nhận bằng Dược sĩ hệ chính quy và được liên thông Đại học Dược theo đúng với quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Những thí sinh yêu thích ngành Dược hãy hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh hãy gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trung cấp Dược

Có thể bạn quan tâm

Các phương pháp chẩn đoán hình ảnh hệ thần kinh thường dùng

Sự phát triển của khoa học cùng công nghệ hiện đại được sử dụng trong ...