Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Bằng liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào?

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Vậy giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào?

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào?

Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng là gì?

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quy định, Liên thông là biện pháp tổ chức đào tạo trong đó người học được sử dụng kết quả học tập đã có để tiếp tục học ở trình độ cao hơn cùng ngành đào tạo hoặc chuyển sang ngành đào tạo khác. Đào tạo liên thông được tổ chức theo hình thức chính quy hoặc vừa học vừa làm. Mục đích của chương trình tuyển sinh đào tạo liên thông là tạo điều kiện cho người học có cơ hội nâng cao trình độ, kỹ năng của mình mà vẫn đảm bảo được yếu tố tiết kiệm chi phí và công bằng trong giáo dục.

Bằng liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược có tốt không?

Rất nhiều bạn có mong muốn và nguyện vọng học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ của mình nhưng còn phân vân trong vấn đề bằng liên thông có tốt không? Từ thực tế cho thấy văn bằng của hình thức đào tạo liên thông Dược không khác gì so với văn bằng ở hệ đào tạo chính quy. Vì vậy với tấm bằng liên thông Dược bạn hoàn toàn có thể tự tin đi xin việc ở các trung tâm và cơ sở y tế nhà nước và tư nhân. Thậm chí nếu bạn muốn nâng cao trình độ của mình ở hệ đại học tấm bằng đó cũng giúp bạn liên thông lên các trường Đại học Dược trên cả nước.

Theo thống kê của phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có đến hơn 90% sinh viên học liên thông Cao đẳng dược sau khi ra trường đã xin được việc đúng ngành với mức thu nhập tương đối cao và ổn định. Từ đây có thể thấy liên thông lên cao đẳng Dược là sự lựa chọn đúng đắn vừa có thể nâng cao trình độ lại vừa có cơ hội mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như mức thu nhập của mình.

Tại sao liên thông Cao đẳng Dược nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mặc dù có hàng trăm cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược trên cả nước, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vì những lý do sau:

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược pasteur được kết hợp chặt chẽ với các nhà thuốc, đơn vị sản xuất dược và các bệnh viện do đó sinh viên có thể nhiều điều kiện được va chạm với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó nhà trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết không chỉ truyền đạt cho sinh viên nhiều kiến thức hay bổ ích mà còn truyền cho sinh viên cả lòng nhiệt huyết và tình yêu nghề.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Đặc biệt, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị khang trang hiện đại đảm bảo cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên được thuận tiện nhất. Với tất cả những yếu tố trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ học uy tín chất lượng số 1 cho những bạn nào có nguyện vọng học liên thông lên Cao đẳng Dược.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược dưới hình thức xét tuyển. Theo đó các bạn thí sinh đáp ứng đủ các các điều sau sẽ được nộp hồ sơ xét tuyển:

Thứ nhất: Thí sinh đã có bằng Tốt nghiệp Trung cấp Dược, với những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp không phải ngành Dược nhưng vẫn nằm trong nhóm ngành sức khỏe thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Thứ hai: Lý lich trong sạch và sức khỏe tốt để tham gia theo học.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ liên thông

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng hệ liên thông
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược (đối với thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Nhiều thí sinh tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL do ĐHQG Tp HCM vừa tổ chức

Nhiều thí sinh tự tin giành được 600-700 trên thang điểm 1.200 để vào các ...