Danh mục
Trang chủ >> Tin tức sức khỏe >> Sức Khoẻ Làm Đẹp >> Bạn có biết cách mát-xa giảm mỡ mí mắt không?

Bạn có biết cách mát-xa giảm mỡ mí mắt không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Mỡ mí mắt tạo nên bọng mắt to khiến mắt bạn trông xấu đi, khuôn mặt bạn không còn nét tươi trẻ tự tin. Bạn có thể thực hiện giảm mỡ mí mắt bằng cách mát-xa.

Mỡ mí mắt xuất hiện khi bạn bị lão hóa, stress, mất ngủ hay có chế độ ăn uống thiếu điều độ. Để cải thiện những khuyết điểm này, bạn có thể thực hiện mát-xa giảm mỡ mí mắt. Đây là phương pháp làm đẹp không chỉ bạn cải thiện tình trạng mỡ mí mắt mà còn giúp mắt khỏe mạnh hơn.

Mát-xa giảm mỡ mí mắt rất hiệu quả
Mát-xa giảm mỡ mí mắt rất hiệu quả

Mát-xa giảm mỡ mí mắt bằng hơi ấm

Phương pháp mát-xa giảm mỡ mí mắt rất dễ thực hiện, bạn có thể thực hiện vào những lúc rảnh rỗi bằng cách chà sát hai bàn tay nhiều lần với nhau để làm nóng tay, sau đó bạn úp nhẹ lên đôi mắt và thư giãn khoảng 5 giây. Bạn lặp lại động tác này 10 lần mỗi ngày có thể thực hiện vào buổi sáng, buổi tối hoặc trưa để giúp mạch máu lưu thông, giúp mãn thư giãn và giảm mỡ mí mắt rất hiệu quả.

Mát-xa giảm mỡ mí mắt bằng cách vuốt thẳng

Bạn có thể thực hiện động tác vuốt thẳng dưới mắt để hạn chế những bọng mỡ dưới mí mắt.

Bạn thực hiện như sau, ngước mắt lên trên, đảo vòng tròn từ từ để giúp mắt được thư giãn. Sau đó bạn nhắm mắt và dùng ngón tay áp út để vuốt nhẹ mí mắt dưới từ trong ra ngoài khoảng 30 lần mỗi ngày.

Nếu thực hiện được động tác này mỗi ngày, không chỉ mỡ mí mắt cũng biến mất mà còn giúp ngăn chặn tình trạng mỡ bị chảy xệ và tích trữ mỡ dưới mắt.

Bạn cũng có thể thực hiện giảm mỡ mí mắt trên
Bạn cũng có thể thực hiện giảm mỡ mí mắt trên

Mát-xa giảm mỡ mí mắt trên

Nếu bạn còn bị mỡ mí mắt trên thì có thể dùng 2 ngón tay áp út để nhịp nhàng nâng mí lên sát chân mày. Kiên trì thực hiện 30 lần/ ngày sẽ giúp giảm mỡ để giúp lưu thông máu tốt hơn và giúp tăng độ đàn hồi trên da.

Khi bạn thực hiện mát-xa thì nên giữ lực đạo nhẹ nhàng, bạn cũng lưu ý nên vệ sinh tay sạch sẽ rồi mới thực hiện các động tác mát-xa giảm mỡ mí mắt.

Khi thực hiện các động tác mát-xa bạn nên dùng một chút tinh dầu hoặc dầu thơm để khiến quá trình mát-xa trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn. Đồng thời, mang lại hiệu quả cao hơn.

Mát-xa giảm mỡ mí mắt bạn nên nhắm mắt để thư giãn và tráng tay vô tình chạm vào mắt.

Với những động tác mát-xa giảm mỡ mí mắt này bạn nên kiên trì thực hiện mỗi ngày để luôn giữ mắt đẹp và hết bọng mỡ.

Còn nếu bạn không muốn thực hiện  mát-xa hàng ngày thì có thể thực hiện phương pháp lấy mỡ mí mắt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội theo công nghệ Hàn Quốc đang thịnh hành.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ cách giúp thu nhỏ lỗ chân lông và khôi phục kết cấu da trở nên mịn màng?

Lỗ chân lông lớn thường được coi là vấn đề cho làn da không hoàn ...