Danh mục
Trang chủ >> Tin tức sức khỏe >> Sức Khoẻ Làm Đẹp >> Những bài tập để có đôi “gò bồng đào” căng tròn quyến rũ

Những bài tập để có đôi “gò bồng đào” căng tròn quyến rũ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có được cặp ngực săn chắc và căng tròn, cải thiện tình trạng ngực chảy sệ bạn hãy thường xuyên áp dụng những bài luyện tập dưới đây.

bai-tap-1
Bài tập đẩy tạ

Bài tập đẩy tạ

Bài tập đẩy tạ giúp cơ ngực vận động và rèn luyện để có thể săn chắc, căng tròn.

Để luyện tập động tác này trước hết bạn hãy nằm ngửa lên ghế, hai tay đỡ đòn tạ để trước ngực rồi đẩy tạ lên cao và hạ xuống. Thực hiện động tác này 20 lần mỗi lần tập. Khi tập bạn cũng nên lưu ý, chọn những loại tạ phù hợp với sức của mình và trọng lượng cơ thể để mang lại kết quả tập tốt nhất.

bai-tap-2
Bài tập chống đẩy

Bài tập chống đẩy

Bài tập chống đẩy cũng có công dụng và tương tự như bài đẩy tạ chúng giúp cơ ngực được vận động và kéo căng từ đó giúp ngực của bạn săn chắc hơn và to hơn.

Bạn năm úp song song với sàn nhà, hai bàn tay chống xuống đất, 2 mũi chân chống đất sau đó đẩy người lên cao rồi xuống thấp. Bạn áp dụng bài luyện tập này 20 nhịp mỗi ngày để có được cặp ngực như ý.

bai-tap-3
Bài tập chống bóng

Bài tập chống bóng

Với bài tập chống bóng, bạn chọn 1 quả báng căng hơi, sau đó hãy nằm sấp, hai tay chống vào bóng chân mở rộng bằng vai chỉ để 2 mũi chân chạm đất, rồi dùng hết sức dồn vào tay đẩy lên cao dồn lực xuống quả bóng. Thực hiện bài tập này 20 nhịp mỗi buổi tập.

bai-tap-4
Bài tập nằm ngửa trên bóng đẩy tạ.

Bài tập nằm ngửa trên bóng đẩy tạ.

Bạn hãy chọn 1 quả bóng đầy hơi dạng lớn, sau đó nằm ngửa người lên trên bóng, 2 chân mở rộng bằng vai để tạo bàn đạp vững chắc, hai tay nắm 2 quả tạ đẩy lên cao sau đó hạ xuống ngang vai. Thực hiện động tác này 20 nhịp cho mỗi buổi tập.

bai-tap-5
Bài tập lăn tay trên bóng

Bài tập lăn tay trên bóng

Bạn hãy nằm ngửa người, 2 chân co để có thể chống làm chân trụ. Sau đó 2 tay đưa thẳng lên phía trước mặt và cầm 1 quả bóng nhỏ thực hiện động tác lăn nhẹ để bóng xuống khuỷu tay rồi lại đẩy lên và đổi tay. Thực hiện động tác này lúc nào thấy mỏi lại bỏ tay xuống và nghỉ và lại thực hiện tiếp.

bai-tap-6
Nâng tạ sang hai bên

Nâng tạ sang hai bên

Bạn hãy giữ cho người đứng thẳng, hai bàn chân, 2 đầu gối để sát nhau và hơi chùng gối xuống. Lúc này người bạn hãy khom về phía trước, hai tay nắm tạ nhỏ rồi nâng ngang vai, rồi tiếp tục đưa sang 2 bên rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này khoảng 20 lần cho mỗi buổi tập.

Với phương pháp tập luyện sẽ giúp bạn có được cơ ngực săn chắc và căng tròn hơn tuy nhiên sẽ mất thời gian rất lâu. Điều này sẽ không phù hợp với những người bận rộn. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp thẩm nâng ngực nội soi hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân tại các viện thẩm mỹ. Đây là phương pháp nâng ngực nhanh chóng và an toàn cho bạn vòng 1 căng tròn và gọn gàng.

Thanh Hiên

Có thể bạn quan tâm

Thực đơn bữa tối giúp bạn giảm cân hiệu quả

Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của không chỉ chị em mà ...