Danh mục
Trang chủ >> Tin tức sức khỏe >> Sức Khoẻ Làm Đẹp >> Nâng mông chảy sệ nội soi để lấy lại vòng 3 săn chắc to tròn

Nâng mông chảy sệ nội soi để lấy lại vòng 3 săn chắc to tròn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nâng mông chảy sệ nôi soi đang là phương pháp giúp chị em lấy lại cặp mông săn chắc và to tròng đang được chị em ưa chiện nay.

nang-mong-bang-tui-don-2
Nâng mông chảy sệ nôi soi đang là phương pháp giúp chị em lấy lại cặp mông săn chắc

Nâng mông chảy sệ nội soi là gì?

Nâng mông chảy sệ nội soi là phương pháp không sử dụng chất liệu độn. Đây là cách thường được áp dụng với những trường hợp chảy sệ. Bằng kỹ thuật nâng mông chảy sệ sẽ giúp mông bạn được nâng cao, tho gọn và đầy đặn hơn.

Ưu điểm của nâng mông chảy sệ nội soi

Phương pháp nâng mông chảy sệ nội soi sẽ giúp cải thiện tình trạng chảy sệ của mông đáng kể.

Theo các Dược sĩ Truong Cao dang Duoc Sai Gon Đây là phương pháp cũng hết sứ nhẹ nhàng an toàn mà không phải cắt da nên hoàn toàn không để lại sẹo mà kết quả lại dài lâu.

Với công nghệ thẩm mỹ làm đẹp ngày càng tiên tiến giúp cho việc nâng mông chảy sệ không mất nhiều thời gian chỉ khoảng 30 phút và cũng không phải gây mê.

Ngay sau thẩm mỹ bạn cũng đã có thể đi lại nhẹ nhàng, sinh hoạt bình thường và ra về ngay.

nang-mong-chay-se-noi-soi
Ảnh trước và sau nâng mông

Ai có thể nâng mông chảy sệ nội soi

Nếu bạn có một cặp mông chảy sệ tự nhiên hoặc sau sinh hay sự già nua của thời gian thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp nâng mông chảy sệ nội soi.

Nếu nhưng người có cặp mông nhiều mỡ và không gọn bạn cũng có thể áp dụng phương pháp nâng mông chảy sệ nội soi.

Không chỉ những người có mông chảy sệ mới áp dụng phương pháp này mà nếu bạn muốn có cặp mông to hơn, cao đầy và gọn gàng hơn bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn nâng mông chảy sệ nội soi,

Quy trình nâng mông chảy sệ nội soi

Theo các Dược sĩ Cao Đẳng Dược TPHCM Đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, thăm khám và xác định độ chảy sệ của mông. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành mô phỏng hình dạng của mông sau khi nâng mông.  Bác sĩ cũng sẽ đo vẽ và đánh dấu vị trí cần thẩm mỹ để quá trình làm đẹp được chính xác nhất.

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, sử dụng những công cụ nội soi để nâng toàn bộ cơ mông lên cao hơn, cố định vị trí nâng mông bằng chỉ nội soi. Đây chỉ là một tiểu phẫu hoàn toàn không phải cắt da nên không phải chăm sóc đặc biệt. Kết thúc quá trình nâng mông bạn sẽ được bác sĩ hẹn lịch khám lại và chăm sóc cẩn thận sau phẫu thuật.

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là đơn vị đã thực hiện nâng mông chảy sệ nội soi cho nhiều chị em, giúp chị em lấy lại được sự tự tin và vẻ đẹp của bản thân.

Thanh Hiên

Có thể bạn quan tâm

Thực đơn bữa tối giúp bạn giảm cân hiệu quả

Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của không chỉ chị em mà ...