Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh - Đào tạo >> Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ở đâu?

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần phải có chứng chỉ chuyển đổi. Vậy học chướng chỉ chuyển đổi ở đâu?

Địa chỉ học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm

Vì sao phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm?

Điều kiện để học liên thông là thí sinh tốt nghiệp Trung cấp và bắt buộc phải có chứng chỉ học chuyển đổi ngành học tương đương với ngành học liên thông. Đối với thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm. Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng. Đây là cơ hội dành cho thí sinh nâng cao được bằng cấp cũng như kỹ năng chuyên ngành để có thể phát triển trong sự nghiệp của bản thân.

Trong thời gian sắp tới, Bộ Y tế quy định toàn bộ hệ thống các đơn vị Bệnh viện, các cơ sở Y tế đều chuẩn hóa cán bộ, không chấp nhận cán bộ có bằng Trung cấp. Chính vì vậy việc học liên thông hiện nay được coi là vấn đề cấp thiết đối với những ai đang dừng lại ở trình độ Trung cấp nếu như muốn phát triển trong ngành nghề này.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Tốt nghiệp Trung cấp một trong các lĩnh vực đào tạo thuộc nhóm ngành sức khoẻ

Thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành khác chuyên ngành Xét Nghiệm phải có Chứng chỉ học chuyển đổi ngành Xét nghiệm (học trong 3 tháng).

Ngành Xét nghiệm là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Ngành Xét nghiệm là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Đủ sức khỏe tham gia học tập, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy sau 3 tháng học chứng chỉ chuyển đổi bạn hoàn toàn đủ điều kiện để học tập và nâng cao bằng cấp của mình một cách nhanh nhất.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ở đâu là vấn đề khá nhiều bạn thí sinh thắc mắc bởi hiện nay để lựa chọn một địa chỉ đào tạo tốt không phải là điều dễ dàng. Vì vậy thí sinh nên lựa chọn học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 tháng để có thể hoàn thiện hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian đào tạo:  Thời gian tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm theo quy định của Nhà nước. Học viên có thể lựa chọn học ngoài giờ hành chính vào buổi các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Thời gian học linh hoạt giúp học viên thu xếp vừa học vừa làm một cách thuận lợi.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng năm 2017

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo trung cấp kỹ thuật hình ảnh uy tín

Em muốn theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học nhưng em không ...